Kim Lý: "Nếu không muốn có con với Hồ Ngọc Hà, tôi đã không ở bên cô ấy"

Ngày 16/04/2018 09:00 AM (GMT+7)

Người hâm mộ đang rất hy vọng một cái kết đẹp sẽ đến với cặp đôi hot nhất showbiz Việt hiện nay là Hồ Ngọc Hà và Kim Lý.

Video Kim Lý chia sẻ lý do tại sao yêu Hồ Ngọc Hà. 

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý là cặp đôi hot nhất nhì showbiz hiện nay. Kể từ khi công khai trước khán giả, cặp đôi thường xuyên xuất hiện bên nhau trong mọi hoạt động. Họ thoải mái thể hiện tình cảm cho nhau kể cả những nơi đông người. 

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn với báo chí, Kim Lý đã có những chia sẻ về chuyện tình cảm của bản thân. Trong thời gian yêu Hồ Ngọc Hà, Kim Lý hạn chế tiếp xúc với những diễn viên nữ khác trong showbiz Việt, bởi đơn giản, đối với nam diễn viên đó là cách để bảo vệ tình yêu: "Tôi đã ở Việt Nam được 4 năm. Trong khoảng thời gian này, tôi được trải nghiệm cảm giác được làm người của công chúng và học được nhiều điều. Dư luận rất dễ đồn đoán. Để có thể bảo vệ và tôn trọng tình yêu của mình, tôi lựa chọn việc giữ khoảng cách. Tôi không muốn bị vướng vào những tin đồn thất thiệt", Kim Lý chia sẻ. 

Kim Lý: amp;#34;Nếu không muốn có con với Hồ Ngọc Hà, tôi đã không ở bên cô ấyamp;#34; - 1

Kim Lý giữ khoảng cách với nhiều sao nữ khác để bảo vệ tình yêu. 

Ngoài ra, chia sẻ về việc kết hôn, Kim Lý cho biết, anh đang rất mong muốn có một cái kết đẹp bên người yêu thương cũng như việc có con là cách để duy trì mối quan hệ bền vững: "Tuy nhiên, nếu không muốn có con với Hồ Ngọc Hà, tôi đã không ở bên cô ấy", nam diễn viên cho biết.

Kim Lý cũng nói rằng, với anh Hà Hồ là người phụ nữ có trái tim và tâm hồn: "Điều quan trọng nhất vẫn là trái tim và tâm hồn. Cách nhìn nhận dễ nhất là xem họ đối xử với những người xung quanh ra sao, có dễ cảm thông với người khác không, có quan tâm đến những người xung quanh không. Không chỉ trong tình yêu, mà các mối quan hệ khác nữa, những điều này khiến tôi đặc biệt quan tâm. Ngoài ra, Hà còn là người rất có chiều sâu nữa."

Kim Lý: amp;#34;Nếu không muốn có con với Hồ Ngọc Hà, tôi đã không ở bên cô ấyamp;#34; - 2

Kim Lý chia sẻ muốn có con với Hồ Ngọc Hà. 

Trước đó, trên Instagram cá nhân, Hồ Ngọc Hà vừa đăng tải hình ảnh chiếc nhẫn lung linh đang đeo trên tay cùng chữ "Soon" (Tạm dịch: Sắp rồi) khiến người hâm mộ xôn xao. Nhiều khán giả đặt ra nghi vấn Kim Lý đã cầu hôn cô và biết đâu được sẽ có một đám cưới của cặp đôi trong thời gian tới đây?

Kim Lý: amp;#34;Nếu không muốn có con với Hồ Ngọc Hà, tôi đã không ở bên cô ấyamp;#34; - 3

Hình ảnh chiếc nhẫn kim cương được Hồ Ngọc Hà đăng tải trên Instagram.

Kim Lý: amp;#34;Nếu không muốn có con với Hồ Ngọc Hà, tôi đã không ở bên cô ấyamp;#34; - 4

Nhiều người đặt nghi vấn cô được Kim Lý cầu hôn.

Kim Lý: amp;#34;Nếu không muốn có con với Hồ Ngọc Hà, tôi đã không ở bên cô ấyamp;#34; - 5

Hồ Ngọc Hà công khai đăng tải hình ảnh hôn má Kim Lý trong ngày sinh nhật anh.

Nghi vấn Kim Lý tặng Hồ Ngọc Hà nhẫn kim cương, sắp làm đám cưới?
Người hâm mộ được một phen xôn xao khi "nữ hoàng giải trí" đăng tải hình ảnh chiếc nhẫn kim cương trên Instagram.

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao