Kim Soo Hyun bảnh bao, đẹp trai trong sự kiện mới

Ngày 25/09/2014 15:28 PM (GMT+7)

"Trai đẹp ngoài hành tinh" vẫn chưa hết hot tại thị trường Trung Quốc.

Ngày 24/9, Kim Soo Hyun đã tổ chức một buổi họp fan tại Bắc Kinh. Nam diễn viên tỏ ra vô cùng vui vẻ và thoải mái, chụp ảnh thân mật cùng fan. Mỹ nam Vì sao đưa anh tới còn thừa nhận rằng mình rất yêu thích món súp và vịt quay của Trung Quốc.

Kim Soo Hyun xuất hiện đầy lịch lãm và phong độ với bộ vest đen và mái tóc chải chuốt gọn gàng. Nam tài tử ghi điểm với người hâm mộ bằng sự thân thiện và nụ cười tỏa nắng. Anh sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi của fan, cùng tham gia các hoạt động và chụp ảnh thân mật với người hâm mộ.

Từ sau bộ phim Vì sao đưa anh tới, Kim Soo Hyun thường xuyên tham dự các sự kiện ở Trung Quốc và gây được sự chú ý lớn. Chia sẻ với truyền thông về việc mời nam diễn viên làm đại diện thương hiệu, giám đốc Sogou cho biết: “Nhân vật Do Min Joon do Soo Hyun thủ vai có rất nhiều đặc điểm tương đồng như Sogou như sự đồng cảm, tình yêu vĩnh cửu và những quyền lực siêu nhiên. Sogou là một website tìm kiếm về kiến thức văn họa, địa lý và lịch sử”.

Trước tình cảm lớn của người hâm mộ dành  cho mình, nam diễn viên đã chia sẻ: “Năm 2014 như một giấc mơ đối với tôi bởi những tình cảm mà tất cả các bạn dành cho tôi, cảm ơn tất cả mọi người”.

Sau Vì sao đưa anh tới, nam diễn viên chưa có ý định quay lại màn ảnh mà chỉ tập trung vào các hoạt động quảng cáo và tham gia sự kiện. Khi được hỏi về vấn đề này, Kim Soo Hyun cũng cho biết, hiện tại thì chưa tìm được tác phẩm thích hợp để quay lại màn ảnh. Nam diễn viên cũng hi vọng sẽ sớm trở lại với một tác phẩm hay nhất.

Một số hình ảnh của Kim Soo Hyun trong sự kiện:

Kim Soo Hyun bảnh bao, đẹp trai trong sự kiện mới - 1

Kim Soo Hyun xuất hiện bảnh bao và lịch lãm trong sự kiện.

Kim Soo Hyun bảnh bao, đẹp trai trong sự kiện mới - 2

Ghi điểm bởi sự thân thiện và nụ cười tỏa nắng.

Kim Soo Hyun bảnh bao, đẹp trai trong sự kiện mới - 3

Nhiệt tình giao lưu với fan hâm mộ.

Kim Soo Hyun bảnh bao, đẹp trai trong sự kiện mới - 4

Kim Soo Hyun cũng chia sẻ là đặc biệt yêu thích món súp và vịt quay của Trung Quốc.

Kim Soo Hyun bảnh bao, đẹp trai trong sự kiện mới - 5

Biểu cảm đáng yêu của cụ giáo Do Min Joon.

Kim Soo Hyun bảnh bao, đẹp trai trong sự kiện mới - 6

Theo Hoàng Huế (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Kim Soo Hyun