Kim Soo Hyun điển trai hơn sau khi giảm cân

Ngày 06/12/2014 16:24 PM (GMT+7)

Sau khi bị chê bai vì khuôn mặt béo ú, Kim Soo Hyun đã giảm cân nhanh chóng.

Kim Soo Hyun điển trai hơn sau khi giảm cân

Xuất hiện tại Trung tâm Biểu diễn nghệ thuật Bắc Kinh tham dự một chương trình quảng bá của một thương hiệu cà phê, hình ảnh Kim Soo Hyun nhanh chóng thu hút ống kính phóng viên. Nam diễn viên trẻ trung và điển trai trong bộ vest đen lịch sự và bảnh bao. Anh có vẻ gầy hơn so với hình ảnh trước đó. Nhiều người cho rằng Kim Soo Hyun đã cố gắng giảm cân sau khi nhận được những lời chỉ trích từ phía dư luận.

kim soo hyun dien trai hon sau khi giam can - 1
Kim Soo Hyun điển trai xuất hiện tại sự kiện.

kim soo hyun dien trai hon sau khi giam can - 2

kim soo hyun dien trai hon sau khi giam can - 3
Kim Soo Hyun đã giảm cân nhanh chóng trong thời gian vừa rồi.

Trước đó, khi bị chê bai tăng cân quá nhanh, nhiều người cho rằng Kim Soo Hyun có thể sẽ mất khá nhiều hợp đồng quảng cáo vì vẻ ngoài bắt đầu xuống sắc hơn trước kia. Có thông tin cho biết nam diễn viên đã bị một thương hiệu quảng cáo buộc hủy hợp đồng vì thấy ngoại hình của Kim Soo Hyun không đáp ứng với yêu cầu của nhãn hàng. Cũng vì lý do này mà nam diễn viên Kim Woo Bin được thay thế cho anh.

kim soo hyun dien trai hon sau khi giam can - 4
Nụ cười thân thiện của Kim Soo Hyun tại sự kiện.

Xuất hiện tại sự kiện, Kim Soo Hyun khá thân thiện. Anh liên tục mỉm cười đối diện với ống kính và các fan. Thời gian gần đây, Kim Soo Hyun bận rộn với các sự kiện tại Trung Quốc. Anh cũng chưa có dự án nào mới tại quê nhà. Khán giả rất mong chờ được thấy hình ảnh của "trai đẹp ngoài hành tinh" trên màn ảnh.

Bà bầu Son Tae Young xinh đẹp tại sự kiện

Có mặt trong sự kiện của thương hiệu mỹ phẩm, bà bầu Son Tae Young xinh đẹp và trẻ trung dù đã bầu bí ở tháng thứ 8. Nữ diễn viên nổi tiếng diện một chiếc áo khoác màu da báo che kín bụng bầu. Người đẹp liên tục lấy tay đỡ bụng bầu trong suốt sự kiện.

kim soo hyun dien trai hon sau khi giam can - 5
Bà bầu Song Tae Young tại sự kiện.

kim soo hyun dien trai hon sau khi giam can - 6

kim soo hyun dien trai hon sau khi giam can - 7
Son Tae Young vẫn xinh đẹp trẻ trung như thời điểm chưa bầu bí.

Mặc dù đang có bầu sắp sinh nhưng Son Tae Young không có nhiều dấu hiệu thay đổi trên gương mặt. Cựu Hoa hậu Hàn vẫn xinh đẹp như trước khi bầu bí. Được biết, Son Tae Young đang có bầu con gái. Đây là thiên thần thứ hai nhà Son Tae Young và nam tài tử Hàn Kwon Sang Woo. Trước đó, cặp đôi đã có một cậu con trai nhỏ rất đáng yêu.

kim soo hyun dien trai hon sau khi giam can - 8
Cựu Hoa hậu Hàn khệ nệ bụng bầu.

kim soo hyun dien trai hon sau khi giam can - 9
Cô đang háo hức chờ đón thiên thần nhỏ sắp chào đời.

Hiện tại, Son Tae Young ít tham gia các sự kiện hơn để chuẩn bị cho lần sinh nở sắp tới. Kwon Sang Woo cũng hạn chế các dự án và tập trung chăm sóc vợ. Cả hai đang chờ đợi được nhìn thấy mặt cô công chúa nhỏ.

Theo Tiểu Hàn (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Kim Soo Hyun