Kim Soo Hyun kiếm 18 triệu USD trong 2 tháng ở TQ

Ngày 30/04/2014 16:42 PM (GMT+7)

Truyền thông Trung Quốc thống kê, chỉ trong vòng 2 tháng, mỹ nam xứ Hàn đã bỏ túi tới 18 tỷ won từ các hợp đồng quảng cáo, dự sự kiện ở đất nước Vạn lý trường thành.

Sau khi bộ phim Vì sao đưa anh tới lên sóng, tên tuổi Kim Soo Hyun nổi như cồn ở các nước Châu Á, đặc biệt là Trung Quốc. Mỹ nam xứ Hàn liên tục bay qua Trung Quốc tham dự các sự kiện quảng bá, làm người đại diện cho những nhãn hàng. Báo chí Trung Quốc mới đây đưa tin có khá nhiều nhãn hàng đang cạnh tranh để có được Kim Soo Hyun làm gương mặt quảng cáo cho họ.

kim soo hyun kiem 18 trieu usd trong 2 thang o tq - 1

Kim Soo Hyun.

Theo đó, Kim Soo Hyun và bạn diễn là đàn chị Jun Ji Hyun vừa trở thành người mẫu đại diện cho sản phẩm mới của Samsung Electronics và Hyundai Motors ở Trung Quốc. Trước đó, nam diễn viên 26 tuổi đai diện cho hơn 16 nhãn hiệu khác như Lotte Department Store, Tous Les Jours, The Face Shop, Prospecs, Coca Cola, Häagen-Dazs…

Từ thống kê giá trị hợp đồng, chỉ trong 2 tháng gần đây, Kim Soo Hyun đã đút túi hơn 18 tỷ won (tương đương gần 18 triệu USD). Theo giới truyền thông, giá trị một hợp đồng của của Kim Soo Hyun ít nhất là 750 triệu won. Gần đây thương hiệu kem cao cấp Häagen-Dazs đã trả tới 1,6 tỷ won – con số vượt qua cát-xê của người đẹp hàng đầu Phạm Băng Băng ở Trung Quốc. Hồi đầu tháng 4, Kim Soo Hyun cùng Angela Baby dự một sự kiện ở Bắc Kinh và kiếm về 200 triệu won.

 

kim soo hyun kiem 18 trieu usd trong 2 thang o tq - 2

Kim Soo Hyun dự sự kiện cùng Angela Baby hồi đầu tháng 4, cát-xê của mỹ nam Hàn hiện đã vượt qua người đẹp Phạm Băng Băng.

Trong mỗi lần mỹ nam Hàn xuất hiện đều được báo chí Trung Quốc săn đón. Tuy nhiên, theo những nguồn tin ở Hàn tiết lộ, truyền thông Trung Quốc chỉ thực sự ưu ái Kim Soo Hyun hơn nếu anh chọn đóng phim điện ảnh hoặc truyền hình tại đây, nhưng điều này sẽ không xảy ra sớm”.

Theo Khôi Ngô - Ảnh: Nate (ZING.vn)
Tin bài cùng sự kiện Kim Soo Hyun
Tin hay đừng bỏ lỡ