Kim Soo Hyun làm "siêu trộm" tại Hongkong

Ngày 02/04/2014 17:02 PM (GMT+7)

Nhà sản xuất Hồng Kông nhắm Kim Soo Hyun cho phim điện ảnh đề tài siêu trộm.

Nổi như cồn từ sau bộ phim Vì sao đưa anh tới, Kim Soo Hyun trở thành cái tên hái ra vàng tại thị trường Trung Quốc. Không bỏ lỡ cơ hội chiêu mộ nam tài tử nổi tiếng, mới đây nhà sản xuất phim điện ảnh Tung hoành tứ hải đã quyết định mời anh cùng góp mặt với Trần Nghiên Hy và Huỳnh Hiểu Minh trong phim.

Kim Soo Hyun làm quot;siêu trộmquot; tại Hongkong - 1
Kim Soo Hyun được mời tham dự Tung hoanh tứ hải.

Tung hoành tứ hải được sản xuất lần đầu tiên năm 1991 dưới bàn tay nhào nặn của đạo diễn Ngô Vũ Sâm. Thành công vang dội của bộ phim khiến cho tên tuổi của những diễn viên như Châu Nhuận Phát - Chung Sở Hồng – Trương Quốc Vinh nổi như cồn. Làm lại tác phẩm điện ảnh kinh điển này, nhà sản xuất Trương Gia Chấn quyết định mời Kim Soo Hyun kết hợp cùng Trần Nghiên Hy, Huỳnh Hiểu Minh vào vai 3 siêu trộm trong phim.

Kim Soo Hyun làm quot;siêu trộmquot; tại Hongkong - 2
Huỳnh Hiểu Minh cũng tham gia bộ phim.

Kim Soo Hyun làm quot;siêu trộmquot; tại Hongkong - 3
Sau vai diễn Tiểu long nữ, Trần Nghiên Hy lại được mời đảm nhận vai diễn mới.

Sau thông tin Kim Soo Hyun được mời tham gia Tung hoành tứ hải, phía công ty quản lý Key East của nam diễn viên đình đám cho biết họ có nhận được lời mời nhưng vẫn chưa quyết định có đồng ý tham gia bộ phim hay không. Hiện tại, có khá nhiều dự án được gửi tới cho "trai đẹp ngoài hành tinh" bởi vậy rất khó cho Kim Soo Hyun để chọn ra một bộ phim phù hợp cho mình.

Kim Soo Hyun làm quot;siêu trộmquot; tại Hongkong - 4
Tung hoành tứ hải từng tạo nên tên tuổi cho Châu Nhuận Phát - Chung Sở Hồng – Trương Quốc Vinh.

Kim Soo Hyun cũng đang khá bận rộn với những lịch trình sự kiện và quay quảng cáo cho các nhãn hàng thời trang. Chàng nam diễn viên điển trai đi đi về về thường xuyên giữa Hàn Quốc và Trung Quốc. Thậm chí, mới đây có thông tin anh chàng sẽ có chuyến thăm đến Việt Nam để tham gia một sự kiện. Độ nổi tiếng của mỹ nam này ngày càng được khẳng định tại các nước Châu Á.

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Kim Soo Hyun