Kim Woo Bin bị ung thư, nhãn hàng nhẫn tâm chấm dứt hợp đồng khiến fan phẫn nộ

Ngày 15/07/2017 19:30 PM (GMT+7)

Trong khi Kim Woo Bin đang nỗ lực chữa bệnh, một nhãn hàng nhanh chóng gạch tên anh.

Hôm qua (ngày 14/7), tờ Sports Seoul bất ngờ đăng tải thông tin cho biết một nhãn hàng vừa quyết định chấm dứt hợp đồng với Kim Woo Bin sau khi hay tin anh bị ung thư vòm họng. Tin tức này nhanh chóng lan truyền với tốc độ chóng mặt và nhãn hàng này bị chỉ trích thậm tệ.

Kim Woo Bin bị ung thư, nhãn hàng nhẫn tâm chấm dứt hợp đồng khiến fan phẫn nộ - 1

Kim Woo Bin bị chấm dứt hợp đồng vì bệnh tật.

Được biết, Kim Woo Bin vốn là người đại diện cho nhãn hàng. Anh ký hợp đồng với nhãn hàng này đến tận 31/1/2018. Nhưng, sau tin tức về bệnh ung thư vòm họng của Kim Woo Bin vào tháng 5 vừa rồi, nhãn hàng trên đã chấm dứt ngay hợp đồng với anh.

Kim Woo Bin bị ung thư, nhãn hàng nhẫn tâm chấm dứt hợp đồng khiến fan phẫn nộ - 2

Nam tài tử đang nỗ lực chống chọi với ung thư vòm họng.

Theo lời của nhãn hàng, vì Kim Woo Bin không thể thực hiện lịch trình theo kế hoạch nên nhãn hàng trên đã quyết định tìm người khác thay thế. Hành động của nhãn hàng vấp phải sự chỉ trích thậm tệ. Nhiều người cho rằng nhãn hàng trên quá vô tâm.

Có thông tin tiết lộ đạo diễn của bộ phim Wiretap đã dừng cả quá trình quay phim để đợi Kim Woo Bin bình phục. Anh nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía fan của Kim Woo Bin cũng như khán giả.

Kim Woo Bin bị ung thư, nhãn hàng nhẫn tâm chấm dứt hợp đồng khiến fan phẫn nộ - 3

Các fan mong anh mau khỏe lại.

Hiện tại, Kim Woo Bin đang phải tiếp nhận điều trị bệnh. Cách đây không lâu, từng có một số nhân chứng trong bệnh viện cho biết họ bắt gặp Kim Woo Bin và bạn gái Shin Min Ah đến bệnh viện điều trị. Cả hai cười nói rất vui vẻ và không có biểu hiện buồn chán như nhiều người nghĩ. Cặp đôi được mọi người khen ngợi là mang lại tin thần lạc quan cho các bệnh nhân trong bệnh viện.

Kim Woo Bin bị ung thư, nhãn hàng nhẫn tâm chấm dứt hợp đồng khiến fan phẫn nộ - 4

Shin Min Ah luôn ở bên động viên Kim Woo Bin.

Theo Gemini/ News (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Shin Min Ah