Kinh ngạc: Cựu trưởng nhóm HKT "thảm họa" một thời đây sao?

Ngày 19/05/2019 15:00 PM (GMT+7)

Đứng trước Hoa hậu Hương Giang, diễn viên Lâm Vỹ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc và Thúy Ngân, sự xuất hiện bất ngờ của Ti Ti - cựu trưởng nhóm của HKT gây ngạc nhiên. Anh đã lột xác ngoạn mục trở thành một soái ca trong mắt nhiều khán giả.

Mới đây trong chương trình Quý ông đại chiến tập 7 phát sóng tối qua, khán giả đã với dàn cố vấn đầy tài năng, xinh đẹp và sở hữu nhiều kinh nghiệm tình trường trong showbiz Việt: Hoa hậu Hương Giang, diễn viên Lâm Vỹ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc và Thúy Ngân.

Tại đây, một nhân vật từng nằm trong nhóm nhạc HKT "thảm họa" một thời bỗng xuất hiện với ngoại hình chững chạc và điển trai như soái ca gây kinh ngạc.

Kinh ngạc: Cựu trưởng nhóm HKT amp;#34;thảm họaamp;#34; một thời đây sao? - 1

Hoa hậu Hương Giang, diễn viên Lâm Vỹ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc và Thúy Ngân ở vị trí khách mời.

Kinh ngạc: Cựu trưởng nhóm HKT amp;#34;thảm họaamp;#34; một thời đây sao? - 2

Bất ngờ xuất hiện tại chương trình, cựu trưởng nhóm HKT - tên thật là Phạm Linh Phương khiến Hương Giang và Lâm Vỹ Dạ há hốc khi nhận ra được sự thật này.

Phạm Linh Phương với với nghệ danh Ti Ti lột xác ngoạn mục và bất ngờ xuất hiện trên sóng truyền hình sau 2 năm vắng bóng. Khác với hình ảnh từng thấy về cựu thành viên nhóm HKT, Phạm Linh Phương mang đến chương trình sự lĩnh lãm và ấm áp của đàn ông ở tuổi trưởng thành.

Sau hơn 10 năm hoạt động trong nhóm nhạc được xem là “quái dị” nhất showbiz Việt, Ti Ti – thành viên trưởng nhóm quyết định “dứt áo ra đi” để theo đuổi sự nghiệp riêng của mình. Gần 2 năm rời nhóm, từ 1 thành viên với phong cách thời trang khó được số đông thị hiếu khán giả chấp nhận, Ti Ti lột xác trở thành một quý ông với vẻ ngoài “khó cưỡng”.

Kinh ngạc: Cựu trưởng nhóm HKT amp;#34;thảm họaamp;#34; một thời đây sao? - 3

Phạm Linh Phương với với nghệ danh Ti Ti (cựu trưởng nhóm HKT) nay toát lên vẻ lịch lãm và ấm áp của đàn ông ở tuổi trưởng thành.

Kinh ngạc: Cựu trưởng nhóm HKT amp;#34;thảm họaamp;#34; một thời đây sao? - 4

Vừa nhận ra được người quen, Lâm Vỹ Dạ ngay lập tức thể hiện một màn nhảy khuấy động khán giả cùng Ti Ti.

Kinh ngạc: Cựu trưởng nhóm HKT amp;#34;thảm họaamp;#34; một thời đây sao? - 5

Chưa ngừng ở đó, Hương Giang còn ao ước ghép 3 quý ông trong tập 7 của chương trình thành một nhóm HKT phiên bản chỉ có tại Quý Ông Đại Chiến.

Kinh ngạc: Cựu trưởng nhóm HKT amp;#34;thảm họaamp;#34; một thời đây sao? - 6

HKT phiên bản mới chỉ có tại chương trình!

Ở diễn biến khác của chương trình, Hoa hậu Hương Giang thẳng thừng tuyên bố không thích Việt kiều Đức cho đến khi gặp phải 1 quý ông đậm chất chân thành. Chàng trai Anh Đức sinh ra và lớn lên tại Đức nhanh chóng gây được thiện cảm mạnh ngay màn chào đầu đối với Hoa hậu Hương Giang khiến cô nàng phải bỏ ngay quan điểm có “ác cảm” với Việt kiều Đức.

Kinh ngạc: Cựu trưởng nhóm HKT amp;#34;thảm họaamp;#34; một thời đây sao? - 7

Tuy có ác cảm với Việt kiều Đức nhưng với chàng trai này thì khiến Hương Giang phải suy nghĩ lại.

Nhóm HKT chưa hết hoảng loạn sau tai nạn nghiêm trọng
Thành viên Tuấn Kiệt chia sẻ, trưởng nhóm TiTi vẫn chưa thể nghe được bình thường vì tai bị đập vào thành kính ô tô.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Quý ông đại chiến