Kỳ Hân lên tiếng với anti-fan: "Rảnh thì ở nhà chăm sóc gia đình đi mấy thím"

Ngày 15/12/2017 09:46 AM (GMT+7)

Kỳ Hân dành những lời lẽ khá nặng nề cho anti-fan khi nhận được các bình luận "soi mói" chuyện gia đình.

Sau chuyến du lịch về quê nội tại CH Czech, Kỳ Hân thường xuyên đăng tải hình ảnh gia đình trên trang cá nhân. Điều này đã khiến nhiều anti-fan vào công kích và để lại những bình luận "soi mói" gia đình cô. Quá bực tức trước những lời bình luận, mới đây, Kỳ Hân đã đăng đoạn trạng thái khá dài "dằn mặt" anti-fan:

Kỳ Hân viết: "Ai cũng đã có con thậm chí đã có cháu rồi ấy, mà các chị còn có cái tính ăn cơm nhà lo chuyện người ta, rảnh thì ở nhà chăm sóc gia đình đi mấy thím, rảnh quá ko có chuyện gì làm thì thiết nghĩ nên đi làm đẹp cho chồng nó không chán mà đi mèo mỡ nha, chả có ông chồng nào thích con vợ ăn ở không đi nhiều chuyện dòm ngó nhà người khác đâu, hơn nữa các ông cũng thấy xấu hổ đấy ạ".

Kỳ Hân đăng tải đoạn trạng thái khá dài "dằn mặt" anti-fan.

Kỳ Hân thậm chí còn từng lên tiếng hộ ông xã Mạc Hồng Quân khi bị người hâm mộ nói "đào hoa", cặp kè hết người này đến người khác:

"Chồng em mà anh ấy có đào hoa thì cũng là chồng em mà, các vị ghét anh ấy thì anh ấy vẫn là chồng em chứ không phải chồng hay con rể nhà các vị, đừng nói với em là chồng em nó không có tính người, đừng bảo anh ấy không công bằng, hay con thì đứa thương đứa thì không, để đứa này đầy đủ và đứa kia thiệt thòi, vâng làm quái gì có cơ hội mà nói tiếng vô lương tâm".

Kỳ Hân lên tiếng bảo vệ ông xã Mạc Hồng Quân.

Cuối cùng, Kỳ Hân viết: "Xin lỗi nhé nếu chửi mà khiến người khác khôn thì chắc là các ông chồng hàng ngày muốn chửi các vị lắm ấy ạ. Em đây thật là chỉ đẹp khi cần thiết à, chứ thời gian em còn phải chăm cho con em ăn, con em mặc ấm còn ko đủ nữa là.

Trời Tây lạnh lắm, em chỉ cần mặc ấm chứ cũng chả cần son phấn chi lắm cho bám hết vào người con trai của em. Em đây không biết mình hạnh phúc được bao lâu nhưng em trân trọng những phút giây này, và đời thì không ai biết trước được chuyện gì xảy ra".

Kỳ Hân và con trai trong chuyến du lịch tại CH Czech.

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Mạc Hồng Quân
Tin hay đừng bỏ lỡ