Kỳ Hân tức giận vì bài báo nói về Mạc Hồng Quân

Ngày 03/03/2016 13:42 PM (GMT+7)

Kỳ Hân cho biết, bài báo nói về chuyện "nhạy cảm" của cô và bạn trai khiến cô bị ảnh hưởng rất nhiều.

Mới đây thông tin Mạc Hồng Quân bất ngờ tiết lộ "chuyện ấy" với Kỳ Hân đã trở thành tâm điểm của dư luận. Theo một trang tin chia sẻ thì cả hai giữ nguyên tắc gặp nhau ít nhất 2 lần mỗi tháng. Và từ khi yêu đến nay, mỗi tháng cả hai đều "giao ban" với nhau 3-4 lần. 

Sự thẳng thắn công khai chuyện riêng tư của Mạc Hồng Quân khiến nhiều người bất ngờ vì từ trước đến nay anh không muốn nói nhiều đến tình cảm cá nhân.

Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân.

Tuy nhiên khi liên lạc với Kỳ Hân, bạn gái của Mạc Hồng Quân vô cùng bức xúc, cô cho biết bài báo của Quân đã làm ảnh hưởng đến cô rất nhiều. Kỳ Hân chia sẻ: "Thực ra anh Quân không chia sẻ như những gì báo chí viết, anh ấy có nói chúng tôi giao hẹn với nhau mỗi tháng phải gặp nhau 3 - 4 lần. Những lần đó có thể là tôi ra Hà Nội, anh vào Sài Gòn hoặc là tôi đi cổ vũ anh. Tôi không hiểu sao khi lên báo thì từ giao hẹn lại trở thành từ "giao ban".

Kỳ Hân rất buồn và tức giận vì bài báo viết sai đã ảnh hưởng đến cô rất nhiều.

Cô cho biết thêm, bố mẹ và gia đình cũng rất tức giận vì những chuyện nhạy cảm như vậy lại được chia sẻ trên báo chí và mạng xã hội. "Tôi và anh Quân đã phải giải thích rất nhiều và may mắn bố mẹ tôi cũng hiểu, dù sao tôi cũng là con gái chưa chồng", Kỳ Hân trải lòng. 

Mạc Hồng Quân cũng biết bài báo đó ảnh hưởng đến bạn gái nên sau khi giải thích với Kỳ Hân anh cũng chia sẻ trạng thái lên trang cá nhân. Cả hai cũng tự hứa sau này sẽ chú ý và cẩn trọng hơn khi chia sẻ trên truyền thông. 

Mạc Hồng Quân cũng chia sẻ, anh không sợ bản thân mình bị mọi người nghĩ gì nhưng bài báo sẽ ảnh hưởng đến tinh thần bạn gái mình. 

Theo Soái Ca (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu