Kyo York hát, nhảy y chang Hà Hồ

Ngày 17/02/2013 11:08 AM (GMT+7)

Chàng Tây đã khiến cho khán giả bất ngờ.

Tối qua, trong liveshow số 6 của Gương mặt thân quen, chàng Tây Kyo York đã có một phần trình diễn xuất sắc khi hóa thân thành ca sĩ nổi tiếng Hồ Ngọc Hà.

Phần trình diễn của Kyo York:

Tất cả các khán giả đều hứng thú theo phần hát và nhảy của "bản sao Hà Hồ" này. Ca sĩ Mỹ Linh không ngần ngại khen Kyo York xinh đẹp không thua gì Hà Hồ.

Kyo York hóa thân khá giống Hà Hồ

Anh khiến khán giả bất ngờ và thích thú

Với phần trình diễn xuất sắc của mình, Kyo York đã xứng đáng nhận được giải Nhất trị giá 100 triệu đồng.

Phần thưởng Kyo York nhận được là 100 triệu

Ngoài Kyo York, Khởi My cũng khiến nhiều khán giả bất ngờ khi cô hóa thân thành Mỹ Linh thành công. Ngoại trừ chưa được "đẫy đà" như Mỹ Linh, mọi thứ ở Khởi My trong vai Mỹ Linh đều xuất sắc khiến BGK vô cùng hài lòng.ữ ca sĩ Khởi My là người thi đầu tiên. Màn biến hóa thành diva Mỹ Linh của cô khiến nguyên mẫu đang ngồi trên hàng ghế giám khảo cùng các khán giả không thể giấu được thích thú, thán phục.

Khởi My hóa thân thành Mỹ Linh

Diva nhạc Việt cho biết, chị được sống lại những khoắc khắc trước đây

Chí Thiện thì tiếp tục "được giả gái". Anh hóa thân thành ca sĩ Rihanna hát Umbrella. Dù một số động tác còn ngượng ngập nhưng phần trình diễn của Chí Thiện vẫn gây hứng thú cho người xem.

Chí Thiện tiếp tục giả gái

Dù 'sợ' phần việc này nhưng anh vẫn hoàn thành tốt

Đại Nghĩa lần này đóng vai rocker Phạm Anh Khoa và hát Ngựa ô thương nhớ (Trần Tiến) Phần trình diễn của Phạm Anh Khoa được Hoài Linh thán phục và khẳng định nếu là anh thì anh cũng không thể làm được tốt như thế.

Đại Nghĩa trở thành rocker Phạm Anh Khoa

Ca sĩ Thúy Uyên cũng gây ấn tượng với khán giả khi bắt chước nữ ca sĩ da màu Gloria Gaynor khá đạt trong nhạc phẩm nổi tiếng I will survive. Có lẽ Thúy Uyên vẫn chưa có duyên với việc bốc thăm phải các nữ ca sĩ Việt nên cô luôn phải hóa thân thành ngôi sao quốc tế.

Thúy Uyên trung thành với ca sĩ quốc tế

Xếp điểm thấp nhất của tuần này chính là ca sĩ Phương Thanh. Chị hóa thân thành Madonna để thể hiện nhạc phẩm Material girl chưa thật sự thuyết phục khán giả lẫn BGK.

Phương Thanh chưa thực sự giống Madona

Trong liveshow số 7 tới, các thí sinh sẽ tiếp tục phải hóa thân thành những nghệ sĩ nổi tiếng khác nhau. Phương Thanh phải hóa thân thành Mai Diễm Phương, Đại Nghĩa bắt chiếc thăm là ca sĩ Mỹ Linh, Khởi My làm nữ ca sĩ hát dân ca Vân Khánh, Thúy Uyên biến thành Hồng Nhung, Chí Thiện làm Đức Huy, Kyo York sẽ là "anh Hai" Lam Trường.

Khởi My thích thú với phần bốc thăm cho đêm diễn sau

Các thí sinh gương mặt thân quen

Gương mặt thân quen ngày càng được sự yêu mến của khán giả

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Gương mặt thân quen