Lã Thanh Huyền hạ sinh quý tử

Ngày 10/04/2013 09:58 AM (GMT+7)

Lã Thanh Huyền được chồng tặng xe 4 tỷ sau khi sinh mổ cậu quý tử đáng yêu.

Theo thông tin chia sẻ mới nhất, trên trang facebook cá nhân cho biết Lã Thanh Huyền mới hạ sinh một bé trai kháu khỉnh lúc 17h11 phút ngày 9/4. Em bé nặng 3,25 kg. "Đúng lời hẹn 9/4, em đã đến bên bố mẹ! Yêu em nhất trên đời, Chumchum bé bỏng của mẹ", người đẹp chia sẻ.


Lã Thanh Huyền vừa hạ sinh quý tử bằng phương pháp sinh mổ.

Như Lã Thanh Huyền cho biết, em bé được gọi với cái tên thân mật là Chumchum. Nhóc con này trông rất đáng yêu. Cả hai mẹ con đều rất khỏe mạnh và đang dưỡng sức trước khi trở về nhà. Hiện tại, gia đình nhà Lã Thanh Huyền vẫn đang nghĩ tên cho bé. Trước đó, có thông tin cho rằng, chồng của người đẹp nổi tiếng này đã mua tặng vợ một chiếc xe đắt tiền với trị giá 4 tỷ.


Cô được chồng tặng cho xế 4 tỷ

Được biết, ngay từ khi mang bầu, Lã Thanh Huyền dừng mọi hoạt động nghệ thuật mà dành thời gian chăm sóc gia đình nhỏ. Cô cũng muốn để ra vài năm để chăm sóc con tại nhà vì không muốn bất cứ những rắc rối và ồn ào nào mà showbiz ảnh hưởng.


Lã Thanh Huyền muốn dành thời gian chăm sóc gia đình sau khi sinh.

Lã Thanh Huyền chính thức lên xe hoa từ đầu năm 2011. Cô hiếm khi xuất hiện trên mặt báo kể từ sau khi làm đám cưới. Sau kết  hôn, người đẹp nổi tiếng này chỉ tham gia duy nhất bộ phim Tình yêu hẹn trước cùng diễn viên Việt Anh. Hiện tại, bộ phim đang được trình chiếu trên VTV3.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt có bầu, sinh con
Tin hay đừng bỏ lỡ