Là vợ chồng được 2 năm, chồng Châu Tấn "ăn chả" bên ngoài vì vợ không có con

Ngày 14/06/2017 11:10 AM (GMT+7)

Châu Tấn - Cao Thánh Viễn tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý.

Theo thông tin mới đây nhất từ trang ETToday, Châu Tấn và Cao Thánh Viễn đã quyết định ly hôn sau 3 năm. Tin tức này không khiến nhiều người bất ngờ bởi trước đó cặp đôi cũng từng dính tin đồn tương tự. Tuy nhiên, sự thật Châu Tấn và Cao Thánh Viễn vẫn chưa từng xác nhận chuyện chia tay trên mặt báo.

la vo chong duoc 2 nam, chong chau tan "an cha" ben ngoai vi vo khong co con - 1

Châu Tấn và Cao Thánh Viễn đã chính thức ly hôn?

Trang ETToday lý giải nguyên nhân cho biết sở dĩ Châu Tấn và Cao Thánh Viễn chia tay vì đã kết hôn từ khá lâu nhưng Châu Tấn mãi chưa sinh con. Chuyện con cái khiến Cao Thánh Viễn chán nản và quyết định ra ngoài... tìm phở.

Được biết, trong khoảng thời gian gần đây, Cao Thánh Viễn thường xuyên quay phim ở Đài Loan và không liên lạc với bà xã nhiều như trước. Châu Tấn cũng bận rộn với dự án phim ảnh mới, đặc biệt là phim Hậu cung Như Ý truyện, hợp tác cùng Hoắc Kiến Hoa.

la vo chong duoc 2 nam, chong chau tan "an cha" ben ngoai vi vo khong co con - 2

Cặp đôi đã 3 năm bên nhau nhưng chưa có con.

Trong buổi tuyên truyền bộ phim mới nhất Bạn trai của tôi, Cao Thánh Viễn đã nhận được khá nhiều câu hỏi liên quan đến Châu Tấn. Khi phóng viên dò hỏi nam tài tử có nói chuyện với vợ thường xuyên không hay Châu Tấn có tới thăm anh ở Đài Loan không, Cao Thánh Viễn trả lời khá úp mở: "Tôi cũng không nhớ rõ lắm".

la vo chong duoc 2 nam, chong chau tan "an cha" ben ngoai vi vo khong co con - 3

Cao Thánh Viễn xuất hiện trong sự kiện mới đây cùng Lâm Tâm Như.

Đặc biệt, cách đây không lâu, Cao Thánh Viễn dính nghi vấn "ăn chả" bên ngoài khi để lộ ảnh chụp cùng với hotgirl trong hộp đêm. Tuy nhiên, sau đó không lâu, có tin cô gái trong hình chỉ muốn lợi dụng tên tuổi của Cao Thánh Viễn và Châu Tấn để nổi tiếng.

Trước đó, cũng từng có tin đồn Châu Tấn đã ly hôn từ lâu nhưng dùng tiền để lấp liếm mọi chuyện. Nhưng, tin tức lần này có phần xác thực hơn trước và khiến nhiều người nghi ngờ thực sự.

la vo chong duoc 2 nam, chong chau tan "an cha" ben ngoai vi vo khong co con - 4

Cao Thánh Viễn cùng gái lạ trong quán bar.

Thực tế, mỗi khi đối diện với bất kỳ tin đồn nào Châu Tấn chưa từng lên tiếng thừa nhận. Cô luôn chọn cách im lặng. Hiện tại, các fan vẫn mong mỏi lời chia sẻ chính thức từ Châu Tấn và Cao Thánh Viễn.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ