Lady Gaga bí mật chuẩn bị kết hôn?

Ngày 03/10/2014 16:30 PM (GMT+7)

Tin đồn Lady Gaga đã bí mật kết hôn với bạn trai Taylor Kinney gây xôn xao dư luận.

Mới đây, Sophia Bush, bạn diễn của anh chàng Taylor Kinney bất ngờ đăng tải hình ảnh mình và nam diễn viên tại trường quay. Bức hình gây chú ý với các fan bởi trên tay của Taylor xuất hiện chiếc nhẫn kim cương khá to. Chiếc nhẫn khiến tin đồn Lady Gaga bí mật kết hôn xôn xao trên các diễn đàn bởi hiện tại nữ ca sĩ đang là bạn gái của Taylor Kinney.

"Đó là chiếc nhẫn đặc biệt của anh ấy, không phải là đạo cụ cho bộ phim. Mọi người xin hãy bình tĩnh, Lindsay và Severide không hề kết hôn...", Sophia Bush chia sẻ.

Lady Gaga bí mật chuẩn bị kết hôn? - 1
Chiếc nhẫn trên tay Taylor khiến tin đồn Lady Gaga và Taylor Kinney chuẩn bị đám cưới xôn xao trên mạng.

Lindsay và Severide là tên hai nhân vật trong phim Chicago Fire mà Sophia và Taylor thủ vai. Thông tin mà nữ diễn viên chia sẻ dậy lên tin đồn Lady Gaga và Taylor Kinney chuẩn bị làm đám cưới.

Sau tiết lộ của Sophia Bush, cả Lady Gaga và Taylor Kinney đều không chia sẻ bất cứ điều gì về vấn đề này. Nhưng, tháng 7 vừa rồi, hình ảnh Lady Gaga và mẹ đi chọn đồ cưới bị cánh phóng viên bắt gặp khiến cho tin đồn kết hôn của cặp đôi càng được khẳng định.

Lady Gaga bí mật chuẩn bị kết hôn? - 2
Lady Gaga đi mua đồ cưới cùng mẹ.

Lady Gaga bí mật chuẩn bị kết hôn? - 3

Lady Gaga bí mật chuẩn bị kết hôn? - 4
"Quỷ nhỏ" chia sẻ hình ảnh mặc váy cưới trên trang cá nhân.

Lady Gaga và Taylor Kinney công khai hẹn hò từ tháng 9/2011. Cặp đôi có nhiều lần hợp tan trong suốt quãng thời gian 3 năm yêu nhau. Khán giả rất mong chờ một cái kết có hậu cho "quỷ nhỏ quái dị" của làng nhạc thế giới.

Lady Gaga bí mật chuẩn bị kết hôn? - 5
Lady Gaga và Taylor Kinney hạnh phúc khi ở bên nhau.

Theo Sao Biển (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường Sao Hollywood