Lại Thanh Hương bất ngờ thắng Quý cô hoàn hảo, trải lòng về "cú phốt" đón U23 Việt Nam

Ngày 13/04/2018 10:22 AM (GMT+7)

Tối qua trong show Quý cô hoàn hảo, Lại Thanh Hương là cô gái giành chiến thắng với phần thưởng 105 triệu đồng.

Tối 12/4 trong show truyền hình Quý cô hoàn hảo trên HTV7 bất ngờ có sự góp mặt của  người mẫu kiêm DJ Lại Thanh Hương trong số các cô gái của chương trình. Sau ồn ào ăn mặc phản cảm trong sự kiện đón đội tuyển U23 Việt Nam trở về trên máy bay, đây là lần hiếm hoi Lại Thanh Hương xuất hiện trên truyền hình và tham gia một gameshow.

Lại Thanh Hương trải lòng về bản thân và sự cố nhớ đời trong sự nghiệp

Khi MC chương trình gợi nhắc đến sự cố ngoài ý muốn trong sự nghiệp của cô, Lại Thanh Hương trải lòng: “Một chấn động trong cuộc đời. Nếu là cô gái khác có thể sẽ tự tử. Nhưng không biết có phải do tôi quá mạnh mẽ hay không mà bây giờ vẫn đứng ở đây. Tôi tự tin để chứng minh cho người khác thấy là tôi không sai. Tôi đang cố gắng để cho mọi người thấy hình ảnh của mình tốt, không tệ như những người khác đưa thông tin xấu về mình".

Lại Thanh Hương bất ngờ thắng Quý cô hoàn hảo, trải lòng về amp;#34;cú phốtamp;#34; đón U23 Việt Nam - 1

Lại Thanh Hương tươi tắn trở lại truyền hình sau "chấn động" trong cuộc đời.

Chân dài gốc Hải Phòng cũng có những lời chia sẻ thú vị về bản thân mình: "Lại Thanh Hương là một cô gái có nhiều nhiệt huyết, nhiệt tình trong tất cả các công việc hay cuộc sống của mình. Đối với các chàng trai khi nhìn thấy Lại Thanh Hương đều thấy đây là một cô gái nhiều sức sống và có vẻ bề ngoài khá cuốn hút".

Lại Thanh Hương còn nhắc đến mối tình nhiều năm: "Tôi đang có một mối tình 10 năm và chắc hẳn nó phải là một mối tình đẹp thì mới kéo dài đến 10 năm. Điều mình cảm thấy yêu thích nhất ở chàng trai của mình là anh ta chung thủy và yêu mình rất nhiều". Cô cũng tâm sự, điều tiếc nuối nhất là không còn được ở bên người mẹ của mình.

Lại Thanh Hương bất ngờ thắng Quý cô hoàn hảo, trải lòng về amp;#34;cú phốtamp;#34; đón U23 Việt Nam - 2

Lại Thanh Hương đang có mối tình 10 năm với Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2011 Vũ Mạnh Hiệp.

Lại Thanh Hương bất ngờ thắng Quý cô hoàn hảo, trải lòng về amp;#34;cú phốtamp;#34; đón U23 Việt Nam - 3

Cả hai từng hủy hôn nhưng sau đó lại trở về bên nhau và đang ấp ủ một đám cưới trong tương lai.

Khi tham gia chương trình này, chân dài khá tự tin để chứng minh bản thân mình: "Có thể với những người khác Lại Thanh Hương không phải là một cô gái hoàn hảo nhưng với chính bản thân Hương, Hương thấy mình là một quý cô hoàn hảo vì Hương yêu chính bản thân mình và tự tin với bản thân mình".

Lại Thanh Hương bất ngờ thắng Quý cô hoàn hảo, trải lòng về amp;#34;cú phốtamp;#34; đón U23 Việt Nam - 4

Lại Thanh Hương tự tin mình là một quý cô hoàn hảo vì biết yêu bản thân.

Trong chương trình, chân dài Lại Thanh Hương cũng gây bất ngờ vì sự thẳng thắn của mình. Cô không ngại từ chối một chàng trai mà cô cho là kém sắc, khiêm tốn về chiều cao và chi li trong tài chính.

Lại Thanh Hương thẳng thắn từ chối chàng trai có chiều cao khiêm tốn

Giám khảo - MC Vũ Mạnh Cường thốt lên về Lại Thanh Hương: "Em khùng mà em lãng dễ sợ luôn. Em hỏi người ta những câu hỏi về chi tiêu mà cuối cùng em không chọn anh ta do anh ta bị lùn, anh ta không đẹp trai! Tuy nhiên cách em thể hiện rất dễ thương".

Trong khi đó giám khảo Trịnh Tú Trung nói: "Em làm cho anh bất ngờ. Vì ngay từ đầu khi anh nhìn danh sách thí sinh thấy cái tên Lại Thanh Hương, anh hình dung đó là một cô gái khác. Nhưng hôm nay em cho anh thấy em là một cô gái khác với những gì anh từng nghĩ về em. Chúc mừng em, em đã thay đổi được suy nghĩ của một người khó chịu như anh về em, chứng tỏ sẽ rất nhiều người yêu quý em hơn. Em nữ tính và hài hước hơn về những gì anh nghĩ, cảm nhận trước đây về em".

Điều đặc biệt, đến kết quả chung cuộc, Lại Thanh Hương là cô gái có phần thi xuất sắc nhất và trở thành Quý cô hoàn hảo tuần 30 với phần thưởng tổng giá trị lên đến 105 triệu đồng.

Lại Thanh Hương bất ngờ thắng Quý cô hoàn hảo, trải lòng về amp;#34;cú phốtamp;#34; đón U23 Việt Nam - 5

Lại Thanh Hương thắng tổng giải thưởng 105 triệu đồng.

Lại Thanh Hương bất ngờ thắng Quý cô hoàn hảo, trải lòng về amp;#34;cú phốtamp;#34; đón U23 Việt Nam - 6

Cô mong sau chương trình có thể cho khán giả có cái nhìn tốt hơn về một cô gái đầy nhiệt huyết trong công việc và luôn sôi nổi, hài hước trong mắt người đối diện.

Lại Thanh Hương đang tính làm đám cưới sau sự cố hủy hôn vì tin đồn người thứ 3
Cặp đôi làng mẫu Lại Thanh Hương - Vũ Mạnh Hiệp vẫn bên nhau sau 8 năm yêu với nhiều sóng gió.
Theo Mi Mi - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lại Thanh Hương