Ý kiến trái chiều của sao Việt khi Lại Thanh Hương ăn mặc phản cảm trên máy bay đón U23

Ngày 28/01/2018 20:26 PM (GMT+7)

Hình ảnh Lại Thanh Hương và dàn mẫu ăn mặc phản cảm trên chuyên cơ đón các cầu thủ U23 Việt Nam gây tranh cãi trong giới nghệ sĩ lẫn cộng đồng mạng.

Video các người mẫu ăn mặc phản cảm có mặt trên máy bay đón đội tuyển Việt Nam về nước.

Trong buổi chiều ngày hôm nay (28/1), hình ảnh Lại Thanh Hương cùng một số người mẫu có mặt trên chuyên cơ đón các cầu thủ U23 Việt Nam từ Trung Quốc về nước, trong trang phục hở hang đang được chia sẻ trên mạng và nhận những phản hồi trái chiều. 

Ý kiến trái chiều của sao Việt khi Lại Thanh Hương ăn mặc phản cảm trên máy bay đón U23 - 1

Hình ảnh người mẫu Lại Thanh Hương ăn mặc phản cảm gây chú ý cộng đồng mạng.

Chưa hết, trên trang cá nhân của người mẫu này còn đăng tải dòng trạng thái nửa đùa, nửa thật với các cầu thủ U23 Việt Nam càng khiến một bộ phận người hâm mộ thêm phẫn nộ và đòi tẩy chay Lại Thanh Hương. Tuy nhiên cũng có không ít các ý kiến bênh vực và cảm thông với nữ người mẫu.

Ý kiến trái chiều của sao Việt khi Lại Thanh Hương ăn mặc phản cảm trên máy bay đón U23 - 2

Dòng trạng thái của Lại Thanh Hương càng khiến người hâm mộ thêm phẫn nộ.

Ngoài những ý kiến từ người hâm mộ, dàn sao Việt cũng tỏ ra bất bình trước hình ảnh phản cảm này như Dương Triệu Vũ, Xuân Lan, Ngô Thanh Vân,...

Ý kiến trái chiều của sao Việt khi Lại Thanh Hương ăn mặc phản cảm trên máy bay đón U23 - 3

Dương Triệu Vũ bày tỏ sự không hài lòng với hành động này.

Ý kiến trái chiều của sao Việt khi Lại Thanh Hương ăn mặc phản cảm trên máy bay đón U23 - 4

Ngô Thanh Vân: "Sao không có giới hạn vậy".

Ý kiến trái chiều của sao Việt khi Lại Thanh Hương ăn mặc phản cảm trên máy bay đón U23 - 5

Xuân Lan không chấp nhận hành động trong chuyến bay đón các cầu thủ U23 Việt Nam.

Siêu mẫu Minh Tú, là người vốn từng mặc trang phục của Lại Thanh Hương trong một buổi chụp hình cũng đã lên tiếng, thay vì phẫn nộ thì siêu mẫu lại dành nhiều lời cảm thông cho những người mẫu này. 

Minh Tú nói: "Biết nói như thế nào đây ta. Mỗi người có một quan điểm và cách nhìn nhận khác nhau, cách lựa chọn trang phục đó, trong hoàn cảnh đó, thời khắc đó, thông điệp đó theo mình là hoàn toàn không phù hợp. Mọi người nghĩ các bạn người mẫu đó đáng trách?

Đúng, các bạn người mẫu xuất hiện trong chiến dịch hôm nay, các bạn đáng trách... đáng trách vì các bạn đã quá dễ để người khác sử dụng như những con cờ cho một mục đích nào đó. Nhưng mình thương các bạn lắm, mình thương nhiều hơn trách vì không ai hết mình hiểu nghề người mẫu xưa nay nó khắc nghiệt và nhạy cảm như thế nào. Mình cũng hiểu chúng ta không phải ai sinh ra cũng được đầy đủ, không phải ai cũng được phần phước may mắn. Mình hiểu mỗi chúng ta có 1 hoàn cảnh khác nhau mà chung quy các bạn cũng vì mưu sinh để trang trải cuộc sống.

Nhưng các bạn ạ, nó đắng lắm, đau lắm, bạc lắm vì không phải ở ngoài kia ai cũng có thể hiểu và thông cảm với các bạn như mình. Mình hiểu ở thời điểm này các bạn đang phải gánh chịu những lời miệt thị, cay độc và thậm chí là tàn nhẫn nhất. Nhưng các bạn phải nhìn nhận ra vấn đề, cái sai và sự thiếu sót trong chuyện này để rút kinh nghiệm về sau cho sự nghiệp người mẫu và cuộc sống nữa. Các bạn hãy mạnh mẽ lên."

Ý kiến trái chiều của sao Việt khi Lại Thanh Hương ăn mặc phản cảm trên máy bay đón U23 - 6

Người mẫu Minh Tú lên tiếng.

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường thì cho rằng các người mẫu đáng thương khi phải tham gia buổi trình diễn này.

Người mẫu Kỳ Hân thì nêu quan điểm cá nhân: “Tôi nghĩ nên chỉ có những cái bắt tay trân trọng và tặng những bó hoa tươi thắm sẽ phù hợp hơn là mời người mẫu trình diễn bikini cho chuyến bay này.”

Cựu người mẫu Thúy Hằng lại bày tỏ sự đau lòng: "Thực sự đau lòng khi phụ nữ bị đưa ra mua vui cho những mục đích quảng bá vớ vẩn. Thương phụ nữ Việt Nam".

Hiện tại, sau khi nhận quá nhiều lời chỉ trích về bản thân, Lại Thanh Hương đã xóa hầu hết thông tin và hình ảnh liên quan trên trang cá nhân.

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lại Thanh Hương