Lâm Chi Khanh bị đánh mắng vì chuyển giới

Ngày 10/12/2013 10:58 AM (GMT+7)

Phát hiện cô là người chuyển giới, ''bạn trai'' đã liên tục đánh mắng Lâm Chi Khanh.

Tuy nhiên, đây chỉ là một hình ảnh trong clip mới nhất mà Lâm Chi Khanh tham gia diễn xuất cùng nam diễn viên Thái Chí Hùng trong liveshow "Nếu em được lựa chọn" sẽ diễn ra một đêm duy nhất  vào ngày 12/12 tại sân khấu Lan Anh.

Chỉ một cảnh xuất hiện trong bài hát mà Lâm Chí Khanh thể hiện, nhưng diễn viên Thái Chí Hùng phải tập dượt trước, mất cả một buổi chiều với Lâm Chí Khanh để trùng khớp với đoạn clip đã được quay và sẽ được phát vào ngày liveshow.

Gần ngày cưới, "bạn trai" Lâm Chi Hùng phát hiện người yêu là chuyển giới

Anh đánh mắng và đẩy Lâm Chi Khanh ngã xuống đất

lam chi khanh bi danh mang vi chuyen gioi - 3

Cô đau khổ van xin Thái Chí Hùng

Tuy chỉ là cảnh tập nhưng cả hai đều diễn như thật, Thái Chí Hùng thì tỏ ra giận dữ, chửi mắng, quát tháo, còn Lâm Chí Khanh thì lúc đầu vui vẻ cười nói nhưng khi biết bị chồng phát hiện mình là người chuyển giới, cô tỏ ra hối hận, năng nỉ và đau khổ khi chồng bỏ đi và hủy hôn.

lam chi khanh bi danh mang vi chuyen gioi - 4

Tuy cảnh quay ngắn ngủn, nhưng Lâm Chi Khanh và Thái Chí Hùng đã phải tập cả buổi chiều

Đây cũng là câu chuyện đời thật của Lâm Chí Khanh muốn kể lại. Thái Chí Hùng vào vai là người yêu và hai người đã yêu nhau nhiều năm. Khi cả hai quyết định tiến tới hôn và chuẩn bị đầy đủ cho một lễ cưới hoành tráng, thì Thái Chí Hùng nhận được tin vợ anh trước kia là đàn ông qua Thái Lan phẫu thuật chuyển giới thành phụ nữ, anh thật sự đau buồn và cầm bằng chứng chạy đền hủy hôn trong đau khổ tuyệt vọng.

Hinh ảnh hạnh phúc của "vợ chồng sắp cưới" Lâm Chi Khanh và Thái Chí Hùng

Theo Thùy Linh, Ảnh: Duy England (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện MV ca nhạc hay