Lâm Khánh Chi bất ngờ "khẩu chiến" với Phương Thanh về ồn ào hủy show 17 năm trước

Ngày 12/09/2017 16:00 PM (GMT+7)

Cả Phương Thanh và giọng ca chuyển giới đều có những phát ngôn đanh thép trên trang cá nhân.

Mới đây, ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi đã bất ngờ kể lại chuyện Phương Thanh từng bỏ show của cô vào phút chót vì nghe lời xúi giục. Nữ ca sĩ tiết lộ, chuyện xảy ra cách đây 17 năm, thời cô còn nghệ danh là Lâm Chi Khanh và làm liveshow kết hợp với một công ty.

"Thời đó Mỹ Tâm và Hiền Thục cũng chưa nổi tiếng, Hiền Thục nhận lời tham gia liveshow đó sau này mới nổi tiếng, chỉ có chị Phương Thanh là đỉnh điểm lúc đó thôi. Ngoài ra, chị Phương Thanh cũng thấy đây là một liveshow rất là lớn mà chưa từng có ai đầu tư hoành tráng đến như vậy nên chị ấy nhận lời", Lâm Khánh Chi chia sẻ. 

Lâm Chí Khanh của 20 năm về trước.

Tuy nhiên đến phút chót, Phương Thanh hủy show, làm tổn lại đến chương trình, Lâm Khánh Chi đưa ra lý do cho rằng đàn chị thấy liveshow của mình làm hoành tráng, lại bị nhiều người xúi giục, dẫn đến ganh ghét mà bỏ show.

Trước lời tố cáo, Phương Thanh đã không ngại ngần đáp trả. Cô cho biết, ban đầu Lâm Chi Khanh đã mời cô dự sinh nhật, sau đó đổi thành show có quảng cáo rầm rộ. Phương Thanh từ chối tham gia vì thấy show diễn của đàn em chủ yếu hát nhép. Bên cạnh việc giải thích rõ ràng, nữ ca sĩ gốc Thanh Hóa cũng dùng khá nhiều từ nặng nề xúc phạm đến giới tính của Lâm Khánh Chi. 

Phương Thanh thẳng thắn đáp trả với đàn em.

Trước phản ứng của Phương Thanh, Lâm Khánh Chi tiếp tục trần tình, cô cho rằng những gì bản thân nói đều là sự thật của 17 năm trước. "Chị đã sai khi nói em đưa chuyện này vào tự truyện, cuốn tự truyện của em chỉ nói về người thân và người yêu của em chứ không nhắc gì đến chị”, giọng ca chuyển giới tâm sự. 

Lâm Khánh Chi cho biết thêm, bản thân không phải là người đứng ra mời Phương Thanh mà do công ty tổ chức. Cô chốt lại dòng trạng thái: "Mọi thứ rất rõ ràng nhưng lại bị những câu chữ của chị bẻ lái thành những chuyện phức tạp rồi còn lôi cả cộng đồng LGBT của chúng em ra sỉ nhục như thế này. Em mong chị dừng lại”. 

Lâm Khánh Chi thời gian qua gây sốc với những câu chuyện đời tư và hậu trường của showbiz.

Xem thêm video Lâm Khánh Chi khoe giọng hát sau khi chuyển giới:

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz