Trước khi chuyển giới, Lâm Khánh Chi cũng từng rung động với phụ nữ

Ngày 02/09/2017 10:09 AM (GMT+7)

Lâm Khánh Chi tiết lộ, cô từng rung động trước một nghệ sĩ cải lương thời chưa chuyển giới thành nữ như hiện tại.

Thời gian qua, tự truyện chuyển giới của Lâm Khánh Chi thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận khi nói về những khó khăn trong hành trình tìm lại giới tính của bản thân. Bên cạnh đó, người đẹp còn gây tò mò cho độc giả bởi chuyện tình yêu đồng giới với người đàn ông tên Đ.T thời còn là nam. Tiếp đến là chuyện yêu đơn phương Vĩnh Thụy khi cả hai cùng thm gia một gameshow ở Thái Lan. 

Mới đây, cô tiếp tục tiết lộ việc bản thân từng yêu một nữ nghệ sĩ cải lương nổi tiếng vào thời chưa chuyển giới có tên T.S. Lâm Khánh Chi tâm sự, ngày ấy khi giới tính chưa rõ ràng, cô từng muốn cưới vợ, sinh con và che chở cho bạn gái. 

Lâm Khánh Chi ngày chưa chuyển giới.

Lâm Khánh Chi kể: "Tôi tìm cách làm quen với T.S. Thật mừng là T.S cũng cảm mến tôi, và cũng thuận lợi là lúc này tôi đã là ca sĩ có chút tiếng tăm...Trong đời tôi đã từng gặp biết bao người con gái xinh đẹp, yêu thương mình hết lòng nhưng chỉ đến khi gặp T.S, trái tim tôi mới rung động thực sự.

Tôi muốn bảo vệ cô ấy, chăm sóc cô ấy, là người đàn ông của cuộc đời cô ấy. T.S dịu dàng, nền nã lắm, mỗi cử chỉ đều đáng yêu vô cùng. T.S đẹp nhất là lúc lên sân khấu, sắc hương ấy như được bung tỏa, lộng lẫy, lấn át tất cả những nghệ sĩ cùng diễn".

Giọng ca chuyển giới chia sẻ trong tự truyện về 3 mối tình: với nam ca sĩ Đ.T, Vĩnh Thụy và  một nữ nghệ sĩ cải lương.

Tuy nhiên sau thời gian tìm hiểu, Lâm Khánh Chi dần nhận ra tình cảm mà bản thân dành cho T.S chỉ là thần tượng, yêu mến chứ không phải ham muốn xác thịt. Dù không đến được với nhau nhưng T.S vẫn không oánh trách Lâm Khánh Chi. Cả hai vẫn dành cho nhau tình cảm tốt đẹp cho đến hiện tại. 

"Dẫu sao, tôi cũng xin cảm ơn người con gái đã dành cho tôi những tình cảm nhiều hơn cả tình yêu", Lâm Khánh Chi nói. 

Lâm Khánh Chi xinh đẹp hiện tại. 

Lâm Khánh Chi cho biết, cô mất 1 năm để hoàn thành tự truyện và sẽ được ra mắt vào ngày 9/9 tới. Nữ ca sĩ cũng hào hứng khoe cuối năm sẽ kết hôn với bạn trai kém 8 tuổi và rất được hai gia đình ủng hộ.

Xem thêm video Lâm Khánh Chi khoe giọng hát sau khi chuyển giới:

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lâm Khánh Chi