Lâm Tâm Như chính thức thừa nhận có bầu, hé lộ màn cầu hôn của Hoắc Kiến Hoa

Ngày 04/08/2016 10:16 AM (GMT+7)

Sau nhiều tin đồn, cuối cùng Lâm Tâm Như cũng thừa nhận đang mang bầu 3 tháng.

Sau hai tiệc cưới hoành tráng tại Bali và Đài Bắc, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như nhận được nhiều lời chúc phúc từ phía gia đình và bạn bè. Mới đây, Lâm Tâm Như đã chính thức thừa nhận mình đang mang thai được 3 tháng, mùa xuân năm sau sẽ hạ sinh em bé. Trước đó, diva Thái Y Lâm cũng "lỡ miệng" thừa nhận chuyện bạn thân có bầu.

Một số fan bất ngờ bày tỏ sự vui mừng và chúc phúc cho Hoắc Kiến Hoa. Như vậy, nam tài tử điển trai "tậu trâu, tậu được cả nghé".

Lâm Tâm Như chính thức thừa nhận có bầu, hé lộ màn cầu hôn của Hoắc Kiến Hoa - 1

Lâm Tâm Như có bầu được 3 tháng.

Lâm Tâm Như chính thức thừa nhận có bầu, hé lộ màn cầu hôn của Hoắc Kiến Hoa - 2

Bụng bầu ngày một lớn của người đẹp trong đám cưới.

Đặc biệt, trên mặt báo, những bí mật về màn cầu hôn lãng mạn của Hoắc Kiến Hoa dành cho Lâm Tâm Như vừa được đăng tải. Vốn nổi tiếng là "soái ca ngôn tình" sau nhiều vai diễn đình đám, Hoắc Kiến Hoa không khiến các fan thất vọng khi có màn cầu hôn lãng mạn dành cho bạn gái.

Được biết, Hoắc đã cùng bạn bè tới nhà Lâm Tâm Như từ sớm và sau đó bí mật trốn ở đây chờ cô về. Tối hôm đó, khi Lâm Tâm Như bước vào nhà, mọi người đã chạy ùa ra tung hoa khiến cô không khỏi ngạc nhiên. Sau đó, Hoắc Kiến Hoa xuất hiện và mang theo nhẫn kim cương. Anh quỳ gối cầu hôn Lâm Tâm Như khiến cô bật khóc vì xúc động. Được biết, cặp đôi đã có một màn "khóa môi" lãng mạn và ngọt ngào.

Lâm Tâm Như chính thức thừa nhận có bầu, hé lộ màn cầu hôn của Hoắc Kiến Hoa - 3

Hoắc Kiến Hoa đã có màn cầu hôn lãng mạn dành cho Lâm Tâm Như.

Xem lại khoảnh khắc đẹp của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa trong đám cưới:

Không chỉ có màn cầu hôn ấn tượng, Hoắc Kiến Hoa còn có nhiều hành động rất "soái ca" dành cho cô dâu của đời mình. Để Lâm Tâm Như có một đám cưới trọn vẹn, Hoắc Kiến Hoa đã âm thầm nhắn tin hy vọng Thư Kỳ tới dự hôn lễ mặc dù cô có kế hoạch bận rộn không thể thu xếp. Và sự xuất hiện bất ngờ của Thư Kỳ trong đám cưới đã khiến Lâm Tâm Như cảm kích.

Đám cưới của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa sẽ kém vui nếu thiếu sự xuất hiện của Lâm Ngải Vy, em gái cùng cha khác mẹ của Lâm Tâm Như. Trong suốt những ngày diễn ra đám cưới, Lâm Ngải Vy luôn ở bên chị gái vào những giờ phút quan trọng nhất.

Lâm Tâm Như chính thức thừa nhận có bầu, hé lộ màn cầu hôn của Hoắc Kiến Hoa - 4

Lâm Ngải Vy luôn bên chị gái trong những thời khắc quan trọng nhất.

Được biết, Lâm Ngải Vy kém chị gái 9 tuổi. Cha mẹ Lâm Tâm Như ly hôn sớm. Cha cô tái hôn với một người phụ nữ khác và sinh ra Lâm Ngải Vy. Mặc dù khác mẹ nhưng hai chị em Lâm Tâm Như và Lâm Ngải Vy khá thân thiết. Khác với chị gái, Lâm Ngải Vy không theo sự nghiệp giải trí mà đi du học Mỹ.

Trong đám cưới của Lâm Tâm Như, Lâm Ngải Vy là phù dâu và luôn ở bên cạnh Lâm Tâm Như. Tại tiệc cưới lần 2, cô gái xinh đẹp này còn lên sân khấu hát tặng vợ chồng chị gái.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoắc Kiến Hoa