Lâm Tâm Như "đơ người" khi được hỏi về Phạm Băng Băng

Ngày 29/08/2015 20:01 PM (GMT+7)

Lâm Tâm Như cười trừ trước câu hỏi khó về Hoa đán Phạm Băng Băng.

Lâm Tâm Như "đơ người" khi được hỏi về Phạm Băng Băng

Góp mặt trong một chương trình truyền hình được ghi hình mới đây, hình ảnh Lâm Tâm Như đặc biệt gây chú ý với khán giả. "Ngọc nữ" màn ảnh Cbiz khá thoải mái khi trả lời các câu hỏi của MC. Nhưng, Lâm Tâm Như gần như "đơ người" khi MC bắt đầu hỏi khó cô: "Cô có cảm thấy ghen tị không khi nha hoàn của cô năm nào giờ đã trở thành nữ hoàng?".

Lâm Tâm Như quot;đơ ngườiquot; khi được hỏi về Phạm Băng Băng - 1

Lâm Tâm Như "đơ người" khi bị hỏi về Phạm Băng Băng.

Lâm Tâm Như quot;đơ ngườiquot; khi được hỏi về Phạm Băng Băng - 2

Phạm Băng Băng và Lâm Tâm Như trong Hoàn Châu Cách Cách.

Trước câu hỏi tế nhị của MC, Lâm Tâm Như có phần lúng túng và bối rối. Nha hoàn mà MC muốn nhắc tới ở đây thực tế chính là Phạm Băng Băng. Cả hai từng hợp tác rất thành công trong Hoàn Châu Cách Cách. Trong đó, Phạm Băng Băng đóng vai nha hoàn còn Lâm Tâm Như là tiểu thư sau này là Cách Cách đương triều.

Lâm Tâm Như quot;đơ ngườiquot; khi được hỏi về Phạm Băng Băng - 3

Lâm Tâm Như quot;đơ ngườiquot; khi được hỏi về Phạm Băng Băng - 4

Hình ảnh Lâm Tâm Như và Phạm Băng Băng thân thiết trong sự kiện.

Đáp trả lại MC, Lâm Tâm Như chỉ biết cười trừ. Trước đó, từng có tin đồn về mối quan hệ bất hòa của Lâm Tâm Như và Phạm Băng Băng. Hiện tại, mối quan hệ đó đã được cải thiện. Nhưng, Lâm Tâm Như vẫn từ chối khi nhắc tới bạn diễn. Cô cũng không muốn hai người bị đem ra so sánh vì mỗi người đều có những sự nghiệp riêng.

Lắng nghe Lâm Tâm Như hát Trường tương ức trong Hoàn Châu Cách Cách:

Trương Bá Chi bị đồn "phá đám cưới" của Phong - Phi

Thời gian gần đây, những thông tin về Bá Chi và Đình Phong ngày càng nhiều trên mặt báo đặc biệt là chuyện cả hai lên tiếng bảo vệ chuyện học hành của Lucas và sức khỏe của cậu út Quintus. Nhiều thông tin cho biết có khả năng cặp đôi đang hàn gắn nhờ các con.

Lâm Tâm Như quot;đơ ngườiquot; khi được hỏi về Phạm Băng Băng - 5

Rộ tin đồn Bá Chi phá vỡ mối quan hệ của Phong - Phi.

Một tạp chí Hongkong cho biết Tạ Đình Phong đã có ý định kết hôn cùng Vương Phi nhưng lại bị Trương Bá Chi ngăn cản và quyết tâm phá vỡ ý định. Điều này cho thấy Trương Bá Chi vẫn còn rất yêu tình cũ. Cô cũng nhân lúc cả hai đang chăm sóc các con để níu kéo lại tình cảm của Tạ Đình Phong.

Lâm Tâm Như quot;đơ ngườiquot; khi được hỏi về Phạm Băng Băng - 6

Tạp chí đăng tải thông tin về mối quan hệ của Chi - Phong - Phi. 

Trước tin đồn, quản lý của Trương Bá Chi đã lên tiếng chia sẻ trên trang cá nhân: "Từ đầu, Bá Chi đã luôn chúc phúc cho tình cảm của Phong - Phi. Mới đây, một tờ báo đã đưa những dòng tin "tự sáng tác" thật là hài hước. Tờ này còn bịa chuyện Bá Chi ra mặt cấm Vương Phi lấy Tạ Đình Phong. Thật là nực cười biết bao".

Lâm Tâm Như quot;đơ ngườiquot; khi được hỏi về Phạm Băng Băng - 7

Bá Chi hạnh phúc bên hai cậu con trai.

Hiện tại, Trương Bá Chi đang toàn tâm toàn ý chăm sóc cho các con. Trong một cuộc trả lời phỏng vấn mời đây, nữ diễn viên nổi tiếng cũng lên tiếng phủ nhận mối quan hệ với đại gia Tôn Đông Hải. Bá Chi cho biết cả hai chỉ là bạn bè.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Video chọn lọc