Lâm Tâm Như lại bị Vu Chính chỉ trích thậm tệ

Ngày 15/11/2014 09:44 AM (GMT+7)

Vu Chính lại tiếp tục đưa ra những lời chỉ trích bóng gió Lâm Tâm Như là "tiện nhân vô sỉ".

Vu Chính lại lên tiếng chỉ trích Lâm Tâm Như

Mới đây, thông tin Vu Chính chỉ trích Lâm Tâm Như là người "vong ơn bội nghĩa" gây xôn xao dư luận. Mặc dù đây chỉ là lời chỉ trích không rõ ràng nhưng trước những tin đồn liên quan đến mình, Lâm Tâm Như đã lên tiếng phản bác trong một sự kiện gần đây.

Lâm Tâm Như lại bị Vu Chính chỉ trích thậm tệ - 1
Vu Chính và Lâm Tâm Như chỉ trích nhau gây xôn xao dư luận.

"Là đại trượng phu, Vu Chính nên nói đúng sự thật và rõ ràng hơn. Đừng gây ra những hiểu lầm", Lâm Tâm Như cho biết. Nhưng, đáp lại Lâm Tâm Như, Vu Chính lại đăng tải trên Weibo cá nhân những lời chê bai thậm tệ hơn đối với ngọc nữ nổi tiếng màn ảnh.

Lâm Tâm Như lại bị Vu Chính chỉ trích thậm tệ - 2
Trước những tin đồn Vu Chính chê bai mình, Lâm Tâm Như đã lên tiếng phản pháo.

"Nhìn đạo đức của người hâm mộ để thấy đạo đức của thần tượng. Thần tượng mà có cá tính sẽ hướng người hâm mộ tới những tư tưởng mới, tốt đẹp khiến mọi chuyện có những chuyển biến tích cực. Chứ không phải là loại thần tượng chỉ lợi dung fan như một vũ khí tấn công người khác. Cô ta hẳn là biết rất nhiều người trong số fan đều là trẻ vị thành niên có suy nghĩ thiếu chính chắn. Là người của công chúng mặc dù có thể có những lúc sai lầm nhưng chắc chắn không được đưa suy nghĩ sai lầm của cá nhân khuyến khích đám đông", Vu Chính viết trên trang cá nhân.

Lâm Tâm Như lại bị Vu Chính chỉ trích thậm tệ - 3
Lâm Tâm Như và Vu Chính từng hợp tác trong dự án phim Mỹ nhân tâm kế.

Không chỉ dừng lại ở đây, Vu Chính có tiếp tục chia sẻ thêm dòng trạng thái bóng gió về Lâm Tâm Như: "Hận thù và cảm mến thực ra chỉ là cảm xúc nhất thời mà thôi. Nếu không phải là mình thì cần gì phải làm rối mọi chuyện lên như thế". Thậm chí Vu Chính còn đá đểu gọi Lâm Tâm Như là "tiện nhân vô sỉ".

Vốn có lượng anti-fan khá lớn từ những tác phẩm chuyển thể lệch lạc quá nhiều so với bản gốc, Vu Chính nhận được không ít lời chỉ trích. Trong câu chuyện với Lâm Tâm Như, biên kịch tai tiếng này lại tiếp tục nhận được phản ứng dữ dội từ phía cư dân mạng. Hành động của Vu Chính khiến khán giả tiếp tục quay lưng với anh và ủng hộ cách cư xử đúng mực của Lâm Tâm Như.

Chương Tử Di không phủ nhận trước tin mang thai

Mới đây, trên trang Nam Đô bất ngờ đăng tải thông tin chuyện Chương Tử Di có bầu. Thông tin này rộ lên khi hình ảnh nữ diễn viên nổi tiếng xuất hiện trong buổi họp báo với trang phục rộng thùng thình. Vóc dáng của Chương Tử Di cũng tăng lên khá nhanh khiến các fan giật mình.

Lâm Tâm Như lại bị Vu Chính chỉ trích thậm tệ - 4
Chương Tử Di tươi rói tại sự kiện mới đây.

Lâm Tâm Như lại bị Vu Chính chỉ trích thậm tệ - 5
Thời gian gần đây, nàng Hoa đán tăng cân khá nhanh.

Khi cánh phóng viên hỏi thẳng Chương Tử Di về nghi vấn này, nữ diễn viên không lên tiếng phủ nhận mà chỉ mỉm cười trả lời: "Tôi cũng đang mơ ước về một cuộc sống gia đình hạnh phúc".

Lâm Tâm Như lại bị Vu Chính chỉ trích thậm tệ - 6
Chương Tử Di mỉm cười tươi rói nhưng không phủ nhận chuyện có bầu.

Lâm Tâm Như lại bị Vu Chính chỉ trích thậm tệ - 7
Khán giả mong chờ đám cưới sớm của cô và Uông Phong.

Trước đó, Chương Tử Di và Uông Phong dính tin đồn chuẩn bị kết hôn. Mặc dù cặp đôi không lên tiếng phủ nhận hay khẳng định bất cứ điều gì nhưng cách đây không lâu, Uông Phong còn tặng cho bạn gái chiếc du thuyền khá sang trọng. Hành động này của nam ca sĩ khiến rất nhiều người ngưỡng mộ.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Lâm Tâm Như