Lâm Tâm Như lộ rõ miếng độn ở trán

Ngày 29/01/2015 11:18 AM (GMT+7)

Phần trán hằn rõ hình miếng độn của Lâm Tâm Như khiến fan nghi ngờ.

Lâm Tâm Như lộ rõ miếng độn ở trán

Được coi là "ngọc nữ" nổi tiếng màn ảnh Cbiz, Lâm Tâm Như nhận được nhiều lời khen ngợi của các fan và báo chí truyền thông. Ở tuổi 39, nàng Hạ Tử Vy nổi tiếng đã bắt đầu có những dấu hiệu của tuổi tác khi xuất hiện những nếp nhăn. Đặc biệt, hình thù trán của Lâm Tâm Như trong lần xuất hiện mới đây khiến nhiều người nghi ngờ. Phần trán gồ lên một cách bất thường ở các góc chụp khiến cho tin đồn nữ diễn viên độn trán xuất hiện trên mặt báo.

Lâm Tâm Như lộ rõ miếng độn ở trán - 1
Hình ảnh Lâm Tâm Như độn trán bị các fan săm soi.

Nhiều người cho rằng dù sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, đôi mắt trong sáng nhưng điểm trừ duy nhất trên khuôn mặt của Lâm Tâm Như chính là chiếc trán ngắn. Tuy nhiên, trong bức hình đón sinh nhật cùng bạn bè và fan, phần trán của nữ diễn viên bỗng dưng cao và rộng bất thường. Dễ dàng có thể nhìn thấy sự thay đổi ở phần trán của Lâm Tâm Như khi cô cười.

Lâm Tâm Như lộ rõ miếng độn ở trán - 2
Phần trán của Lâm Tâm Như căng và rộng hơn thời gian trước.

Lâm Tâm Như lộ rõ miếng độn ở trán - 3
Góc nhìn nghiên trán của Lâm Tâm Như.

So sánh hình ảnh nhìn thẳng trước kia và hiện tại của Lâm Tâm Như, khán giả dễ dàng có thể nhận ra sự thay đổi khác biệt ở hai khuôn mặt. Mặc dù dính nghi vấn thẩm mỹ nhưng nàng Tử Vy cách cách không lên tiếng chia sẻ bất cứ điều gì về vấn đề này.

Thêm những thông tin về Lâm Tâm Như:

Lộ ảnh Lâm Tâm Như và Thái Y Lâm "khóa môi"

Lâm Tâm Như lên tiếng tin đồn có bạn trai

Nghi vấn lộ ảnh bạn trai của Lâm Tâm Như

Lâm Tâm Như chia sẻ lý do chia tay Lâm Chí Dĩnh

Xem lại MV trong bộ phim Khuynh thế hoàng phi của Lâm Tâm Như:

Thư Kỳ bịt khẩu trang kín mít hậu trường Ma thổi đèn

Mới đây, những hình ảnh hậu trường của Thư Kỳ và Trần Khôn vừa chính thức được đăng tải trên mặt báo. Đây là những hình ảnh hiếm hoi của cặp đôi chính bộ phim Ma thổi đèn kể từ khi dự án phim này chính thức được công bố vào tháng 6/2014. Được biết, đây là những hình ảnh được ghi  hình tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Cánh săn ảnh đã phải rất vất vả để chụp lại được hậu trường đoàn làm phim.

Lâm Tâm Như lộ rõ miếng độn ở trán - 4
Thư Kỳ bịt khẩu trang kín mít trong phim mới.

Lâm Tâm Như lộ rõ miếng độn ở trán - 5
Đây là hình ảnh hiếm hoi phóng viên chụp được trên phim trường của Ma thổi kèn.

Nếu như Trần Khôn có phần bụi bặm trong phim mới thì Thư Kỳ lại đặc biệt thu hút với phong cách cá tính, mạnh mẽ. Nhưng, người đẹp nổi tiếng lại bịt khẩu trang kín mít khi xuất hiện trên phim trường. Thư Kỳ và Trần Khôn khá chú tâm vào vai diễn để hoàn thành tốt nhất dự án phim lần này.

Lâm Tâm Như lộ rõ miếng độn ở trán - 6
Thư Kỳ và Trần Khôn trong phim mới.

Lâm Tâm Như lộ rõ miếng độn ở trán - 7

Lâm Tâm Như lộ rõ miếng độn ở trán - 8
Các fan đang háo hức chờ đợi Ma thổi kèn chính thức ra mắt.

Ma thổi kèn là dự án mới với sự hợp tác của hai ngôi sao Thư Kỳ và Trần Khôn. Trong phim, Trần Khôn vào vai Hồ Bát Nhất, một anh chàng thích phiêu lưu, ưa mạo hiểm. Sau một lần vô tình đọc cuốn sách về trộm mộ cổ, Bát Nhất và cùng cô bạn Shirley Dương (Thư Kỳ đóng) bắt đầu cuộc phiêu lưu mạo hiểm. Ngoài hai cặp đôi chính Thư Kỳ và Trần Khôn, Ma thổi kèn còn có sự xuất hiện của nam diễn viên Hoàng Bột, Liêu Phàm và Angela Baby. Phim dự kiến ra mắt khán giả vào cuối năm 2015.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Lâm Tâm Như