Việt Trinh vui vẻ tái hợp "tình cũ" Lý Hùng

Ngày 29/01/2015 11:01 AM (GMT+7)

Đôi "tình nhân" một thời của màn ảnh Việt Lý Hùng – Việt Trinh sẽ tái hợp trong chương trình "Hương Tết Việt".

Cặp diễn viên nổi tiếng Lý Hùng - Việt Trinh vừa nhận lời tham gia chương trình ca nhạc "Hương Tết Việt" để chào đón Tết Nguyên Đán 2015. Đây là lần hiếm hoi hai diễn viên ngôi sao đình đám của điện ảnh Việt Nam thập niên 90 cùng hội ngộ khán giả. 

Việt Trinh vui vẻ tái hợp quot;tình cũquot; Lý Hùng - 1

Lần đầu tiên cả hai sẽ song ca cùng nhau trong ca khúc "Ngày Tết quê em". Đây chắc chắn sẽ là tiết mục hấp dẫn và được nhiều khán giả chờ đợi, nhất là những khán giả yêu thích cặp đôi diễn viên đình đám một thời này.

Việt Trinh vui vẻ tái hợp quot;tình cũquot; Lý Hùng - 2

Tuy không phải là ca sĩ chuyên nghiệp nhưng Lý Hùng và Việt Trinh có giọng hát khá tốt. Nữ diễn viên kiêm đạo diễn đã từng thực hiện MV ca nhạc để gửi tặng khán giả, cũng như để thỏa niềm đam mê ca hát. 

Việt Trinh vui vẻ tái hợp quot;tình cũquot; Lý Hùng - 3

Trong khi đó, diễn viên Lý Hùng cũng đã từng có thời gian theo đuổi sự nghiệp ca hát. Anh cũng đã từng phát hành một số album ca nhạc cũng như thể hiện một số ca khúc nhạc phim mà anh tham gia…

Việt Trinh vui vẻ tái hợp quot;tình cũquot; Lý Hùng - 4

Sau nhiều năm xa lánh thế giới showbiz, thời gian gần đây, Việt Trinh xuất hiện trong nhiều hoạt động nghệ thuật với nhiều vai trò khác nhau như nhà sản xuất, đạo diễn, giám khảo,...

Việt Trinh vui vẻ tái hợp quot;tình cũquot; Lý Hùng - 5

Trong khi đó, Lý Hùng có vẻ lặng lẽ hơn. Dù đã bước qua tuổi tứ tuần nhưng hiện tại cả Lý Hùng và Việt Trinh vẫn còn độc thân.

Việt Trinh vui vẻ tái hợp quot;tình cũquot; Lý Hùng - 6

Dù không còn như thuở đôi mươi, đôi "tình nhân" một thời của màn ảnh Việt vẫn biểu diễn rất vui nhộn và vô cùng trẻ trung.

Việt Trinh vui vẻ tái hợp quot;tình cũquot; Lý Hùng - 7

Góp mặt trong Hương Tết Việt còn có ca sĩ Ngọc Sơn. Anh sẽ thể hiện ca khúc “Được thời lên hương” do chính anh sáng tác. Ca khúc được lấy cảm hứng trong dịp anh được mời tham gia chương trình.

Việt Trinh vui vẻ tái hợp quot;tình cũquot; Lý Hùng - 8

Ca khúc là lời chúc mà Ngọc Sơn muốn gửi tặng đến khán giả nhân dịp đầu năm mới. Chương trình sẽ phát sóng vào lúc 22h00 tối Giao thừa Tết Nguyên Đán trên kênh VTV9. Dẫn chương trình là MC Thanh Bạch, MC Ngọc Diễm và Én Vàng 2014 Mỹ Linh.

Theo Hà Nhuận Nam (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc