Lam Trường hoang mang vì bị kẻ trộm tài sản mạo danh trước cơ quan công an

Ngày 01/11/2020 14:00 PM (GMT+7)

Kẻ trộm tài sản khi bị bắt bất ngờ dùng tên thật của "anh Hai" Lam Trường để khai trước cơ quan công an.

Trên trang cá nhân mới đây, Lam Trường chia sẻ hình ảnh một bài viết về trường hợp bị kẻ xấu mạo danh. Cụ thể, nam ca sĩ rơi vào tình huống "dở khóc dở cười" khi bị một kẻ trộm tài sản khai tên mình trước cơ quan công an. Theo đó, khi bị bắt vì hành vi trộm cắp tài sản, tại cơ quan công an, lúc đầu tên trộm bất ngờ khai tên là Tiêu Lam Trường - là tên thật của giọng ca "Tình xót xa thôi". Tuy nhiên, cuối cùng lời khai gian dối bị phát hiện.

Chia sẻ về vụ việc, Lam Trường tỏ ra hoang mang với một trường hợp khá hy hữu. Nam ca sĩ bày tỏ sự thắc mắc, không hiểu lý do kẻ trộm lại chọn tên mình để khai trước cơ quan điều tra. "Anh cũng chào thua em. Không biết nên gọi em là anti fan hay là fan cuồng, fan gì thì cũng mong em hồi đầu để sớm làm người tốt" - Lam Trường hài hước chia sẻ.

Lam Trường hoang mang vì bị kẻ trộm tài sản mạo danh trước cơ quan công an - 1

Lam Trường bất ngờ bị một tên trộm mạo danh khi bị bắt tại cơ quan công an.

Vấn đề người nổi tiếng bị mạo danh để lừa đảo, bán hàng online... trên mạng xã hội từ trước đến nay có nhiều vô kể tuy nhiên trường hợp kẻ trộm mạo danh khi đứng trước cơ quan công an được cho là lần đầu xảy ra. Điều này khiến công chúng phải bật cười trước một tình huống được cho là hy hữu.

Bên dưới phần bình luận, nhiều người hâm mộ chọc ghẹo Lam Trường: "Này là fan cuồng rồi, trong lúc nguy cấp nhất vẫn gọi tên Lam Trường", "Màn cosplay ngày Halloween bị phát hiện"...  

Lam Trường hoang mang vì bị kẻ trộm tài sản mạo danh trước cơ quan công an - 3

Lam Trường bày tỏ sự hoang mang, không hiểu lý do gì tên trộm khai tên mình khi bị bắt.

Trước đó, nhiều nghệ sĩ cũng bị mạo danh với đủ các hình thức lừa đảo tinh vi. Trong đó, Trấn Thành thời gian qua liên tục bị dùng tên để lập ra hàng trăm trang Fanpage bán nước hoa kém chất lượng. Cách đây ít ngày, nam MC ra tối hậu thư, cho luật sư vào cuộc để khởi kiện với những trường hợp cố tình mạo danh để lừa đảo, làm ảnh hưởng đến uy tín và hình ảnh của nghệ sĩ.

"Xin khẩn thiết thông báo. Một lần nữa tôi khẳng định với quý vị khán giả cả nước: cho đến thời điểm này, chưa bao giờ tôi mở shop hay kinh doanh online nước hoa gì cả, chưa bao giờ! Mấy trang nước hoa mà ghi vợ chồng tui khai trương mở tiệm nước hoa Pháp rồi bán chai tinh dầu gì gì đó mà giá có 99 nghìn đó, làm ơn tự trọng chút đi! Lấy tên của người khác mà lập gần cả chục trang để kinh doanh lừa đảo như vậy không thấy ngượng hả? Quá đáng lắm rồi!

Tôi đã report hơn mấy trăm trang rồi, nó vẫn mọc lên như nấm! Lì thiệt chứ! Lừa đảo mà lừa hệ thống luôn chứ! Đây là tối hậu thư nha. Nếu các người không dẹp ba cái trò lừa bịp người tiêu dùng này lại, tôi sẽ báo công an qua bắt khai trương thử vài cửa hàng, rồi cho luật sư kiện thử vài tiệm cho biết nha! Tui làm đó! Tức quá rồi!" - Trấn Thành bức xúc.

Ngoài ra, Hoài Linh, Quyền Linh, Cát Tường... cũng từng lên tiếng bức xúc vì hình ảnh bị giả mạo để bán các loại thuốc giả, kém chất lượng trên thị trường.

Nguồn: http://danviet.vn/lam-truong-hoang-mang-vi-bi-ke-trom-tai-san-mao-danh-truoc-co-quan-co...

Thời chưa vợ, Lam Trường vã mồ hôi vì bị Phi Thanh Vân ôm chặt, phải 3 lần thay áo
Thời trẻ nổi tiếng phong trần nhưng Lam Trường cũng có lúc "đổ mồ hôi như tắm" khi chụp ảnh cùng "nữ hoàng dao kéo" Phi Thanh Vân. 
Theo Thương Đặng (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt