Lâm Vinh Hải và vợ ly hôn sau 11 năm yêu nhau

Ngày 26/08/2016 21:41 PM (GMT+7)

Bà xã Lâm Vinh Hải bất ngờ tiết lộ, cả hai vợ chồng cô đã chia tay nhưng vẫn là những người bạn tốt.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Lý Minh Châu - bà xã của Lâm Vinh Hải bất ngờ chia sẻ cô và ông xã đang làm thủ tục ly hôn. Cô không nêu rõ lý do và chỉ nói rằng cả hai chia tay trong văn minh và tôn trọng lẫn nhau. 

Giờ đây cả hai vẫn song hành cùng nhau trong việc, cặp đôi vẫn muốn làm tất cả những điều tốt nhất để con gái có thể lớn lên trong hạnh phúc. 

Hiện tại Lý Phương Châu vẫn tiếp tục làm quản lý cho chồng cũ để cùng anh kề vai sát cánh và tiếp tục phát triển sự nghiệp. Cô hy vọng, những ai đã yêu thương và ủng hộ Lâm Vinh Hải thì hãy tiếp tục điều đó. 

Tổ ấm hạnh phúc của Lâm Vinh Hải trước đây.

Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu đã quen và yêu nhau trong suốt 11 năm qua. Cả hai cùng nhau đối diện với khó khăn gian khổ để có được cuộc sống sung túc như hiện tại. Nói về chuyện tình của mình, vợ cũ Lâm Vinh Hải nói: "Mọi người thường nói câu chuyện của chúng tôi giống như trên phim. Nhưng, phim hay đời cũng có những chữ nhưng không ai muốn"

Cô muốn chia sẻ mọi chuyện trên trang cá nhân để nói cho mọi người biết, những người yêu thương cô và Lâm Vinh Hải một câu trả lời. Cũng là cách để Lý Phương Châu chấm dứt mọi lời đồn đoán, hay thêu dệt chuyện ly hôn của cả hai. 

Mặc dù ly hôn nhưng Lý Phương Châu vẫn quyết định làm quản lý cho Lâm Vinh Hải.

Lâm Vinh Hải sinh năm 1989, anh chiến thắng cuộc thi So you think you can dance năm 2012. Cái tên Lâm Vinh Hải luôn gắn liền với vũ đoàn MTE nhảy trong các sự kiện lẫn MV của Mỹ Tâm. 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lâm Vinh Hải