Lâm Vỹ Dạ "bóc phốt" tình cũ Anh Đức thuê người yêu để giới thiệu với công chúng

Ngày 23/04/2019 12:30 PM (GMT+7)

Trước đó trong hậu trường, Anh Đức nhất quyết xin đổi đội khi biết phải chung team với người yêu cũ - Lâm Vỹ Dạ.

XEM VIDEO: Lâm Vỹ Dạ "tố" Anh Đức thuê người yêu giữa sóng truyền hình.

XEM VIDEO: Lời trần tình của Anh Đức khi ở trong hậu trường.

Khi tham dự chương trình Nhanh như chớp phát sóng tuần qua, Anh Đức tiết lộ mình vẫn bị xếp cùng đội Lâm Vỹ Dạ dù đã cố gắng năn nỉ ban tổ chức hết sức để được ở cùng đội với các nữ khách mời xinh đẹp. Sau nhiều lần bị người yêu cũ liên tục "bắt nạt", Anh Đức không muốn bị Lâm Vỹ Dạ “ám” nữa nhưng lời đề nghị của anh vẫn bị từ chối kịch liệt.  

Đau đớn hơn, nam diễn viên nhìn sang đối thủ thì bị ngất ngây bởi vẻ đẹp của Chế Nguyễn Quỳnh Châu và hot girl Lan Hương.

lam vy da "boc phot" tinh cu anh duc thue nguoi yeu de gioi thieu voi cong chung - 1

Lợi dụng thời cơ Lâm Vỹ Dạ còn chưa xuất hiện, phía sau hậu trường Anh Đức đã dành không ít lời khen ngợi cho vẻ đẹp của Quỳnh Châu và Lan Hương nhưng vẫn không quên kèm theo hàng chục lời than vãn về cô nàng người yêu cũ – Lâm Vỹ Dạ.

lam vy da "boc phot" tinh cu anh duc thue nguoi yeu de gioi thieu voi cong chung - 2

Mạc Văn Khoa đã có người yêu, Lâm Vỹ Dạ có chồng, Lương Huy - Lan Hương là cặp đôi yêu nhau, chỉ còn Chế Nguyễn Quỳnh Châu và Anh Đức cô đơn nhưng lại không được ghép chung đội.

Sau màn “nói xấu” người yêu cũ phía sau hậu trường, Anh Đức nhận ngay màn vùi dập của Lâm Vỹ Dạ ngay trên sóng truyền hình. “Vỏ quýt dày có móng tay nhọn”, Lâm Vỹ Dạ tố liền Anh Đức thường xuyên thuê bạn gái để giới thiệu với công chúng, không biết bây giờ còn làm việc này để “lừa” mọi người nữa không.

lam vy da "boc phot" tinh cu anh duc thue nguoi yeu de gioi thieu voi cong chung - 3

Lâm Vỹ Dạ tố Anh Đức thuê người yêu để giới thiệu.

lam vy da "boc phot" tinh cu anh duc thue nguoi yeu de gioi thieu voi cong chung - 4

Chưa hết, nữ diễn viên còn cho hay, chính Anh Đức là người năn nỉ ban tổ chức để được chơi chung đội với mình khiến anh chàng không ngừng phân trần giải thích với khán giả.

lam vy da "boc phot" tinh cu anh duc thue nguoi yeu de gioi thieu voi cong chung - 5

Tiếp lời Lâm Vỹ Dạ, Hari Won thay mặt chồng làm mai liền Anh Đức với Quỳnh Châu sau khi nghe cô nàng tự giới thiệu bản thân đang cô đơn. 

Trước đó trong hậu trường, Anh Đức đã liên tục tung hàng loạt màn “rải thính” nhiệt tình cả Lan Hương và Quỳnh Châu. Song Quỳnh Châu không quên “đâm” thẳng vào tim anh chàng khi giới thiệu chàng trai trẻ - Lương Huy đang im lặng ngồi lắng nghe hết mọi thứ chính là bạn trai của hot girl Lan Hương. Điều này khiến Anh Đức chột dạ “đứng hình mất 5 giây”. Chống chế cho việc mình vừa làm, Anh Đức cho rằng những lời nói vừa rồi chỉ khen vẻ đẹp của 2 cô nàng thôi chứ chẳng có một ý định nào khác cả.

Chưa dừng lại ở đó, Anh Đức còn bày chiêu cho Quỳnh Châu cách để giành lấy được giải thưởng 20 triệu chính là... tự gửi câu hỏi đến ban tổ chức về bản thân, vừa được 20 triệu mà còn giới thiệu được bản thân để tìm kiếm một nửa cho mình. Chiêu "khôn lỏi" của bạn thân Trấn Thành làm ai cũng phải "bó tay".

lam vy da "boc phot" tinh cu anh duc thue nguoi yeu de gioi thieu voi cong chung - 6

Trong hậu trường, Anh Đức cũng thanh minh việc bị nghi thuê bạn thân Trấn Thành PR cho mình, vì theo anh chẳng ai thích đi quảng cáo cái sự "ế" của mình.

lam vy da "boc phot" tinh cu anh duc thue nguoi yeu de gioi thieu voi cong chung - 7

Bản thân nam diễn viên cũng tâm sự giờ anh "bị mang tiếng dữ lắm, còn bị đồn mang giới tính thứ 3".

Anh Đức sinh năm 1987, là diễn viên quen thuộc của làng hài. Năm nay 32 tuổi nhưng cậu bạn thân thiết của Trấn Thành vẫn lẻ bóng khiến ông xã Hari Won nhiệt tình "rao bán" khắp các show truyền hình nhưng đến nay anh vẫn thừa nhận đang "ế". Anh Đức từng có mối tình với Lâm Vỹ Dạ khi cả hai học chung trường sân khấu.

Lâm Vỹ Dạ tiết lộ: Phải xin phép chồng mỗi khi đi quay với tình cũ Anh Đức
"Lúc nào đi quay với Anh Đức em cũng nói với chồng em hết! Chồng em cho phép em mới dám đi!", nữ diễn viên tiết lộ trên truyền hình.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lâm Vỹ Dạ
Tin hay đừng bỏ lỡ