Lâm Y Thần sắp lấy chồng “đại gia”

Ngày 28/12/2013 11:05 AM (GMT+7)

Báo chí đưa tin Lâm Y Thần sẽ lên xe hoa vào năm 2014 với một doanh nhân thành đạt.

Theo thông tin mới đây nhất từ một trang báo điện tử của Đài Loan, nữ diễn viên Lâm Y Thần đã chính thức nhận lời cầu hôn của bạn trai trong tiệc sinh nhật lần thứ 31 vào được tổ chức vào tháng 10 vừa qua. Được biết, hiện tại, cả hai đang tích cực chuẩn bị cho đám cưới sẽ diễn ra vào năm 2014 tới.

lam y than sap lay chong “dai gia” - 1
Lâm Y Thần và bạn trai Lâm Vu Siêu.

Bạn trai của Lâm Y Thần tên thật là Lâm Vu Siêu. Anh là một doanh nhân thành đạt và hiện đang điều hành công ty kinh doanh thiết bị lăn ở bang California, Mỹ. Một số người bạn thân cận của cặp đôi cho biết, trong bữa tiệc sinh nhật của Lâm Y Thần, Lâm Vu Siêu đã đeo sợi dây chuyền lên cổ bạn gái và ngở lời cầu hôn. Trước sự chân thành của bạn trai, Lâm Y Thần đã gật đầu đồng ý trong niềm vui hạnh phúc.

Quản lý của Lâm Y Thần từng cho biết: “Tôi chưa từng nghe nói về chuyện kết hôn của họ, nhưng cả hai người đã cân nhắc đến chuyện này ngay từ khi họ bắt đầu hẹn hò rồi”.

lam y than sap lay chong “dai gia” - 2
Nữ diễn viên thần tượng chuẩn bị lên xe hoa vào năm 2014.

Lâm Y Thần và Lâm Vu Siêu đã quen biết nhau hơn 10 năm nhưng cả hai chỉ mới chính thức hẹn hò nhau từ tháng 1 năm 2012 trong đám cưới người em họ của Lâm Y Thần. Ở thời điểm đó, cặp đôi là phù dâu, phù rể của hai bên gia đình và bắt đầu để ý đến nhau.

lam y than sap lay chong “dai gia” - 3
Lâm Y Thần và Phùng Thiệu Phong trong Lan Lăng Vương.

Lâm Y Thần là cái tên không còn quá xa lạ với khán giả Việt Nam từng yêu thích các bộ phim thần tượng Đài Loan như Thơ ngây, Nàng Juliet phương Đông, Hiệp ước tình yêu, Tuyết tháng tư, Lan Lăng Vương... Cô không chỉ là nữ diễn viên được yêu thích tại đất nước hình chữ S mà bạn trẻ Việt Nam còn rất yêu thích giọng hát của Lâm Y Thần.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ