Lần đầu Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa cùng đáp trả tin đồn cưới chưa đăng ký kết hôn

Ngày 25/05/2017 09:18 AM (GMT+7)

Sự thật Hoắc Kiến Hoa thường xuyên để vợ một mình đối diện với những tin thất thiệt.

Mấy ngày gần đây, trên mặt báo vừa đăng tải tin tức blogger Tống Tổ Đức tuyên bố Lâm Tâm NhưHoắc Kiến Hoa mới chỉ tổ chức đám cưới chưa đăng ký kết hôn. Vị blogger này cho biết Lâm Tâm Như dùng chuyện bầu bí để yêu cầu đăng ký kết hôn nhưng Hoắc Kiến Hoa chỉ đồng ý tổ chức đám cưới. Thực tế, cả hai vẫn chưa thực sự là vợ chồng.

lan dau lam tam nhu - hoac kien hoa cung dap tra tin don cuoi chua dang ky ket hon - 1

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa có hành động chính thức đáp trả tin đồn không hay.

Sau thông tin gây ồn ào này, luật sư của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như ngay lập tức đã đưa ra thông báo với báo chí truyền thông. Theo luật sư, Tống Tổ Đức đã đưa ra những thông tin bịa đặt. Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như thực sự đã làm giấy đăng ký kết hôn vào năm 2016 theo đúng quy định của pháp luật.

lan dau lam tam nhu - hoac kien hoa cung dap tra tin don cuoi chua dang ky ket hon - 2

Văn bản từ luật sư của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa.

Đối với việc đưa tin sai sự thật, Tống Tổ Đức phải bồi thường về mặt tinh thần cho vợ chồng Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như. Ngoài ra, luật sư cũng cho biết những người dùng Weibo có liên quan đến tổ chức truyền thông và cư dân mạng chia sẻ bài đăng của blogger tai tiếng phải dừng hành động chụp màn hình và chia sẻ thông tin này. Đối với những trường hợp vi phạm sẽ phải chịu trách nhiệm pháp lý với vợ chồng Lâm - Hoắc.

lan dau lam tam nhu - hoac kien hoa cung dap tra tin don cuoi chua dang ky ket hon - 3

Tống Tổ Đức là blogger nổi tiếng thường xuyên đăng tải những bí mật của các cặp đôi trong showbiz.

Có thể khẳng định đây là động thái đầu tiên của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như khi đối diện với các tin đồn. Đặc biệt, Hoắc Kiến Hoa thường ít quan tâm tới những thông tin thất thiệt trên mặt báo. Nhưng, dường như sau khi kết hôn và sinh con, anh bắt đầu thay đổi suy nghĩ để bảo vệ gia đình.

lan dau lam tam nhu - hoac kien hoa cung dap tra tin don cuoi chua dang ky ket hon - 4

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa nắm tay nhau đi du lịch Nhật Bản cách đây không lâu.

Các fan nhiệt liệt ủng hộ hành động của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như trước những thông tin không hay ảnh hưởng tới gia đình. Cách đây không lâu, Lâm - Hoắc còn cùng nhau đi du lịch Nhật Bản. Cặp đôi trông khá hạnh phúc khác xa với tin đồn "lão cán bộ" Hoắc không quan tâm tới vợ.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ