Lần đầu xuất ngoại, HH H'Hen Niê tuyên bố thích trai Tây ngang trai Việt

Ngày 30/06/2018 14:00 PM (GMT+7)

Chuyến xuất ngoại đầu tiên trong đời cũng là cơ hội để H'Hen Niê trải nghiệm, tự tin hơn cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Quốc tế sắp tới.

Cảm xúc của H'Hen Niê trong lần đầu xuất ngoại.

Đã hơn 5 tháng kể từ khi đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, nhưng đây mới là lần đầu tiên Tân Hoa hậu H'Hen Niê... xuất ngoại. Trên trang cá nhân, người đẹp khoe những hình ảnh xinh đẹp, rạng rỡ nhất của bản thân trong chuyến đi này. 

Đây có thể nói là chuyến đi vừa để thư giãn sau thời gian miệt mài với cương vị Tân Hoa hậu, vừa là cơ hội trải nghiệm để H’Hen Niê chuẩn bị tinh thần trước khi bước ra đấu trường sắc đẹp quốc tế. Người đẹp không giấu được sự hồi hộp lẫn phấn khích:

"Lần đầu tiên, Hen được trải nghiệm cảm giác tự xếp đồ, xách vali ra sân bay để có chuyến xuất ngoại ý nghĩa này. Nghe có vẻ hơi quê nhưng thật sự Hen rất háo hức. Đây là cơ hội để Hen tự tin hơn cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới sắp tới".

Lần đầu xuất ngoại, HH Hamp;#39;Hen Niê tuyên bố thích trai Tây ngang trai Việt - 1

Lần đầu xuất ngoại, HH Hamp;#39;Hen Niê tuyên bố thích trai Tây ngang trai Việt - 2

Lần đầu xuất ngoại, HH Hamp;#39;Hen Niê tuyên bố thích trai Tây ngang trai Việt - 3

Tân Hoa hậu có chuyến nghỉ dưỡng tại thiên đường New Zealand.

Vốn là người yêu cái đẹp, Hoa hậu H'Hen Niê không giấu nổi sự phấn khích khi gặp những "mỹ nam" nước ngoài cao to, lịch lãm. Khi được hỏi liệu có bị "đổ gục" trước trai Tây không, H'Hen Niê trả lời:

"Dù sang nước ngoài tôi rất phấn khích với vẻ ngoài lịch lãm, cao to của các anh chàng Tây, nhưng nói đi thì cũng phải nói lại. Ở mỗi quốc gia, đàn ông đều có vẻ ngoài đặc biệt riêng, đàn ông Việt Nam cũng vậy. Cho nên, khán giả đừng gắn mác tôi mê trai nữa (cười lớn)". 

Ngoài ra, người đẹp còn bật mí lý do không đi nước ngoài suốt thời gian qua vì: "Ngày xưa nhiều bạn bè rủ tôi đi du lịch tại Thái Lan, Singapore nhưng tôi không đi. Tôi nói, hộ chiếu đầu tiên của mình phải được đóng dấu bởi một nước thật lớn. Không ngờ, mơ ước nhỏ đó của tôi lại đến sớm thế".

Lần đầu xuất ngoại, HH Hamp;#39;Hen Niê tuyên bố thích trai Tây ngang trai Việt - 4

Lần đầu xuất ngoại, HH Hamp;#39;Hen Niê tuyên bố thích trai Tây ngang trai Việt - 5

H'Hen Niê bật mí nhiều điều thú vị trong chuyến xuất ngoại đầu đời.

H’Hen Niê được trải nghiệm cuộc sống với người dân New Zealand như vắt sữa bò, nấu ăn. Cô cho biết dù vốn ngoại ngữ chưa tốt, nhưng cô không e ngại khi tiếp xúc với người dân bản địa và khách du lịch.

"Tôi được tiếp xúc với người dân bản địa và thấy có sự đồng điệu với mình. Một số người biết tôi sắp sửa đại diện Việt Nam thi nhan sắc quốc tế, họ gửi lời chúc mừng khiến tôi rất vui", cô nói.

Lần đầu xuất ngoại, HH Hamp;#39;Hen Niê tuyên bố thích trai Tây ngang trai Việt - 6

Lần đầu xuất ngoại, HH Hamp;#39;Hen Niê tuyên bố thích trai Tây ngang trai Việt - 7

H'Hen Niê đã sẵn sàng lên đường chinh chiến ở đấu trường quốc tế. 

Tân Hoa hậu HHen Niê đi dép lê, nhảy múa trong lửa trại cùng bà con vào nửa đêm
Những hình ảnh vô cùng giản dị của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 trong buổi ăn mừng cùng bà con tại quê nhà Đắk Lắk thu hút nhiều sự chú ý.
Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam