Lan Khuê và ông xã đại gia "than trời" sau khi sinh con đầu lòng: "Làm sao để sống sót?"

Ngày 17/12/2019 16:00 PM (GMT+7)

"Baba và mami thay phiên nhau chùi mông, cho măm măm, dỗ khóc, dỗ ngủ xuyên ngày đêm", Lan Khuê chia sẻ về cuộc sống của "mẹ bỉm sữa" đích thực.

XEM VIDEO: Lan Khuê được chồng đại gia cầu hôn lãng mạn.

Mới đây, Lan Khuê thu hút sự quan tâm của người hâm mộ khi chia sẻ về cuộc sống của mình và ông xã đại gia sau khi sinh con đầu lòng. Theo đó, trong gần 1 tháng qua, 2 vợ chồng không tìm được bảo mẫu nên rơi vào tình trạng bận rộn hơn bao giờ hết.

Lan Khuê và ông xã đại gia amp;#34;than trờiamp;#34; sau khi sinh con đầu lòng: amp;#34;Làm sao để sống sót?amp;#34; - 1

Lan Khuê chia sẻ về cuộc sống sau khi con đầu lòng ra đời.

"Làm cách nào để sống sót qua 1 tháng đầu khi không có nanny (bảo mẫu)? Công cuộc tìm nanny của mình gian nan tới mức mà mình kệ tới đâu hay tới đó luôn ấy. Nhấn mạnh là mình không hề khó. Cô thì chỉ ok (đồng ý) làm việc nhà chứ cương quyết không giữ trẻ con. Cô thì hoàn hảo cho vị trí nanny và cũng rất yêu trẻ thì đùng 1 cái con cô, em gái cô, cháu cô... bỗng dưng có bầu. 

Cứ như vậy mãi đến tận ngày hôm nay, ngoại trừ mỗi ngày có cô tắm cho bé thì còn lại baba và mami thay phiên nhau chùi mông, cho măm măm, dỗ khóc, dỗ ngủ xuyên ngày đêm cho baby. Làm sao để sống sót? Bao bà mẹ khác làm được thì mình cũng sẽ làm được thôi chứ sao.

Và những lúc này mới thấy bà nội và bà ngoại tuyệt vời như thế nào. Nếu không có 2 bà thì làm gì mami có thời gian trốn ra đường làm 3 tấm ảnh sống ảo như thế này. Tin vui là sắp có nanny. The real nanny", Lan Khuê viết.

Những chia sẻ của Lan Khuê nhận được sự đồng cảm của đông đảo dân mạng, bởi sinh con và nuôi con chưa bao giờ dễ dàng, đặc biệt là con đầu lòng. Bất cứ ông bố, bà mẹ trẻ nào cũng sẽ gặp phải nhiều bối rối, áp lực. May mắn cho Lan Khuê là dù chưa có bảo mẫu, cô vẫn có sự hỗ trợ đắc lực của ông xã, mẹ ruột và mẹ chồng.

Lan Khuê và ông xã đại gia amp;#34;than trờiamp;#34; sau khi sinh con đầu lòng: amp;#34;Làm sao để sống sót?amp;#34; - 3

Nhờ mẹ ruột, mẹ chồng hỗ trợ, Lan Khuê và chồng đại gia mới có thời gian để "thở".

Sáng 23/11/2019, Lan Khuê chính thức hạ sinh con trai đầu lòng tại một bệnh viện quốc tế ở Quận 2, TP.HCM. Trên trang cá nhân, ông xã Lan Khuê là doanh nhân John Tuấn Nguyễn thay mặt vợ thông báo tin vui: "And just like that, our lives will never be the same. Mom and dad love you, Connor" (tạm dịch: "Và cứ như thế, cuộc sống của chúng ta sẽ không bao giờ như trước nữa. Cha và mẹ yêu con, Connor").

Sau khi sinh con, tất bật làm quen với cuộc sống của một bà mẹ bỉm sữa, Lan Khuê thú nhận: "Mãi tới hôm nay, sau 1 tuần về nhà mới hoàn hồn lại. Giờ nhiều đêm ôm baby nhỏ xíu trong tay dỗ ngủ mà vẫn không tin nổi là giờ mình thành mẹ bỉm rồi". 

Lan Khuê và ông xã đại gia amp;#34;than trờiamp;#34; sau khi sinh con đầu lòng: amp;#34;Làm sao để sống sót?amp;#34; - 4

Khoảnh khắc Lan Khuê và ông xã cùng con trai đầu lòng xuất viện hút lượng Like "khủng".

Lan Khuê và ông xã đại gia amp;#34;than trờiamp;#34; sau khi sinh con đầu lòng: amp;#34;Làm sao để sống sót?amp;#34; - 5

Diện mạo quý tử nhà Lan Khuê.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/lan-khue-va-ong-xa-dai-gia-than-troi-sau-khi-sinh-con...

Vợ chồng Lan Khuê chính thức công khai cận mặt con trai đầu lòng, lộ một điểm sáng đắt giá!
Không úp mở như nhiều cặp đôi ngôi sao khác, Lan Khuê thoải mái khoe cận mặt con trai mới sinh.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con