Lan Phương thích thú khi được các em nhỏ tết tóc

Ngày 03/05/2016 09:24 AM (GMT+7)

Khi đến thăm các bé mồ côi, Lan Phương còn được một bé tết tóc cho cô.

Nữ diễn viên Lan Phương không chỉ được biết đến là một nghệ sĩ đa tài đa năng mà còn được công chúng yêu mến khi cô tích cực tham gia nhiều hoạt động xã hội, thiện nguyện.

Mới đây, sứ giả thiện chí JiCA đã đến thăm các bé mồ côi tại chùa Bồ Đề Đạo Tràng – Bình Dương.

Được biết, nữ diễn viên Lan Phương tham gia những hoạt động từ thiện rất thường xuyên từ khi còn rất nhỏ. Cô từng thành lập hội từ thiện Bồ Câu Xanh khi học cấp 2 và hội hoat động suốt cho đến khi tốt nghiệp đại học.

Lan Phương thường đến chùa, các trung tâm từ thiện, lớp học tình thương ...để thăm các em nhỏ, người già neo đơn, bất hạnh. Mới đây, nữ diễn viên gốc Bắc tiếp tục viết nên câu chuyện đầy xúc động và tình cảm này bằng một chuyến đi mới nhất đến chùa Bồ Đề Đạo Tràng tại Bình Dương để thăm hỏi và chia sẻ tình yêu thương cùng các em nhỏ.

Lan Phương xuất hiện đầy giản dị, quây quần cùng các em như một gia đình. Trong buổi gặp gỡ cô chiếu clip “Jingle bell rock” – Giáng sinh trong mơ do cô tự thực hiện, các em rất thích

Sau mỗi chuyến đi đều để lại cho cô nhiều cảm xúc và kỷ niệm khác nhau. Mỗi lần Lan Phương đến các bé gọi tên và chạy ào ra đón, ôm ấp cô và kể cô nghe những chuyện trong chùa.

Bé Trang gặp cô khi bé mới 6 tuổi, bây giờ bé đã lớn nhưng vẫn đầy tình cảm mỗi khi 2 cô cháu gặp lại nhau. Các bé còn hào hứng tết tóc cho cô...

Những chuyến gặp gỡ thân tình, những yêu thương nối dài yêu thương cùng tấm lòng nghệ sĩ của cô chính là những gì mà Lan Phương trao gửi đến những hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống. Cô như truyền ngọn lửa tinh thần truyền năng lượng của mình đến các em.

Khoảng thời gian tới,  nữ diễn viên xinh đẹp sẽ tiếp tục đồng hành trên hai hoạt động là nghệ thuật và xã hội. Hình ảnh Lan Phương luôn hết mình với công việc và cộng đồng là một dấu ấn không thể quên trong khán giả, chính vì vậy mà cô ngày càng được đông đảo công chúng yêu mến.

Theo An (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lan Phương