Lan Phương lẻ bóng, một mình sang Nhật

Ngày 01/04/2016 13:13 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên Lan Phương xuất hiện giản dị nhưng đầy rạng rỡ ở sân bay để lên đường sang Nhật du lịch sau thời gian bận rộn với lịch làm việc dày đặc.

Diễn viên Lan Phương trong thời gian qua khá bận rộn với nhiều hoạt động nghệ thuật cũng như tham gia các hoạt động xã hội, mới đây nhất là hình ảnh của một sứ giả thiện  chí JiCA - Cơ quan hợp tác quốc tế của Nhật.

Chính vì thế, Lan Phương quyết định tự thưởng cho mình một chuyến du lịch và cô chọn Nhật làm điểm đến. Cô muốn tìm hiểu thêm về đất nước, văn hóa, con người Nhật để có thể hoàn thành tốt vai trò sứ giả của mình. Bên cạnh đó, cô còn cho biết thêm là muốn gặp lại những bạn bè tại xứ sở hoa anh đào này.

Lan Phương xuất hiện tại sân bay với hình ảnh đầy thu hút, nhẹ nhàng, đơn giản.

Hình ảnh của nữ diên viên gốc Hà Thành tinh khôi, thanh lịch nhưng không kém phần quyến rũ.

Đấy chính là phong cách thời trang ngày càng tiến bộ và hoàn hảo hơn trước rất nhiều của cô. Bên cạnh đó, nụ cười rạng rỡ  của cô gái đa tài này thu hút và mê hoặc mọi ánh nhìn.

Trong thời gian gần đây, Lan Phương chú ý đầu tư nhiều hơn về mặt hình ảnh, và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ công chúng.

Khi nhắc đến chuyện tình cảm hiện tại, Lan Phương chỉ mỉm cười và cho biết cô vẫn đang cô đơn, chưa có duyên với một mối tình nào. Với sự thông minh, sắc sảo cùng trái tim giàu lòng nhân ái, Lan Phương sớm tìm được bến đỗ cho mình là điều mà công chúng đang mong chờ.

Lan Phương lẻ bóng, một mình sang Nhật - 6

Theo An (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lan Phương