Lê Dương Bảo Lâm gặp "vận hạn" suốt 2 tháng, đến đăng ảnh con gái cũng bị chê trách

Triết Khải Ngày 25/07/2021 16:23 PM (GMT+7)

“Thánh livestream” Lê Dương Bảo Lâm dường như đang gặp vận hạn khi 5 lần 7 lượt phải hứng chịu “gạch đá” từ cư dân mạng.

Thời gian qua, Lê Dương Bảo Lâm liên tục bị “sao quả tạ” chiếu mạng khi anh và bà xã liên tục dính “phốt” về công việc và đăng tải nhiều bức ảnh gây tranh cãi.

Mới đây, “thánh livestream” tiếp tục hứng “gạch đá” khi khoe bức ảnh con gái út Bảo Ngọc đang ngồi trông đồ hộ mẹ. Cụ thể, nam diễn viên hài chia sẻ dòng trạng thái kèm hình ảnh về con: “Mẹ con đi chợ... mẹ kêu con ngồi đây coi rau cho mẹ... cô chú thấy con giỏi ghê hôn”.

Lê Dương Bảo Lâm gặp amp;#34;vận hạnamp;#34; suốt 2 tháng, đến đăng ảnh con gái cũng bị chê trách - 1

Nam diễn viên hài đăng ảnh con gái út đang ngồi trên đồ ăn vừa mới mua.

Bức ảnh này sẽ là một khoảnh khắc dễ thương và trọn vẹn nếu dân mạng không chỉ trích anh về hành động đặt con gái ngồi lên những đồ ăn để chụp ảnh. Ở thời điểm tình hình dịch COVID-19 ngày càng nghiêm trọng, vấn đề lương thực đang trở nên nhạy cảm nên hành động này của Lê Dương Bảo Lâm bị soi nhiều.

Một số tài khoản mạng xã hội không đồng tình về việc này, đưa ra ý kiến: “Sao lại cho bé ngồi lên đồ ăn vậy. Tội chết”. Đáp lại những lời chê bai này, Lê Dương Bảo Lâm thẳng thắn cho biết toàn bộ số rau củ quả và thực phẩm đều là mua về cho nhà mình dùng: “Em với vợ em ăn chị ơi... Tội em chịu cho”.

Lê Dương Bảo Lâm gặp amp;#34;vận hạnamp;#34; suốt 2 tháng, đến đăng ảnh con gái cũng bị chê trách - 3

Anh thẳng thừng đáp trả ý kiến của dân mạng.

Đây không phải lần đầu tiên “thánh livestream” bị bắt bẻ với những bức ảnh đời thường được đưa lên mạng xã hội. Trước đó, anh khoe clip được bà xã Quỳnh Quỳnh mâm cơm ngon, có mẹt tôm đầy. Vợ anh cho biết muốn tạo bất ngờ và tẩm bổ cho chồng có sức học tiếng Anh. “Mọi người ơi, mọi người ơi, lại mà xem Quỳnh Quỳnh mê em lắm rồi. Tự nhiên hôm bữa làm cho em nguyên một mẹt tôm như thế này, liệu là có ý đồ gì chăng? Quý vị có ai đoán được ý đồ gì của Quỳnh không?” - nam diễn viên hài viết khi khoe vợ.

Sau đó, anh bị một số người trên mạng xã hội công kích vì cho rằng khoe trương cuộc sống no đủ trong tình cảnh nhiều người đang khó khăn trong chuyện ăn uống. Sau đó, Lê Dương Bảo Lâm phải giải thích, cho biết clip này đã được quay từ lâu nhưng nay mới chia sẻ lại. 

Lê Dương Bảo Lâm gặp amp;#34;vận hạnamp;#34; suốt 2 tháng, đến đăng ảnh con gái cũng bị chê trách - 4

"Thánh livestream" liên tục gặp vận hạn khi bị "soi" rất nhiều trên mạng xã hội.

Đầu tháng 7, nam diễn viên hài đã đăng clip bà xã lái “xế hộp” vì anh gặp khó khăn khi di chuyển xe vào nhà. Trong clip, hình ảnh Quỳnh Quỳnh đang bế con gái ngồi trong lòng và lái xe đã gây nhiều tranh cãi. Điều này không chỉ vi phạm luật giao thông mà còn gây nguy hiểm cho cả bản thân, con gái và những người xung quanh.

Lê Dương Bảo Lâm gặp amp;#34;vận hạnamp;#34; suốt 2 tháng, đến đăng ảnh con gái cũng bị chê trách - 5

Quỳnh Quỳnh gây tranh cãi vì hành động thiếu an toàn.

Cuối tháng 6, “thánh livestream” cũng bị “ném đá” vì hành động văng tục khi trong một cuộc nói chuyện trực tuyến với người hâm mộ. Cụ thể, có một atin-fan vào nói: "Cái miệng như cái *** mà nói nhiều quá vậy". Lê Dương Bảo Lâm liền "bật tanh tách" lại người này, anh thẳng thắn đáp trả: "Trời đất ơi, cái thằng này sao mày vô duyên ha mày. Ủa tao đang chơi nói cái miệng như cái ***. Mày thấy cái *** nào dễ thương như này không?". 

Nhiều người cho rằng anh không nên đọc ra những từ ngữ kém văn hóa này, bởi dù gì anh cũng là một nghệ sĩ và có sức ảnh hưởng tới công chúng. Không ít người đưa ra lời khuyên Dương Lâm nên im lặng trước những bình luận như thế thay vì đáp trả lại. 

Lê Dương Bảo Lâm gặp amp;#34;vận hạnamp;#34; suốt 2 tháng, đến đăng ảnh con gái cũng bị chê trách - 6

Hành động văng tục của nam diễn viên khiến cư dân mạng khó chịu.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/le-duong-bao-lam-gap-van-han-suot-2-thang-qua-vua-...

Chưa có bằng lái, Lê Dương Bảo Lâm vẫn chơi lớn sở hữu nhiều xế hộp
Mặc dù thi trượt bằng lái xe ô tô đến 14 lần tuy nhiên Lê Dương Bảo Lâm sở hữu nhiều xế hộp đắt tiền.

Cuộc sống xa hoa của Sao Việt

Theo Triết Khải (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Scandal sao Việt