Lệ Hằng xinh đẹp tình tứ bên MC Vũ Mạnh Cường

Ngày 19/06/2015 12:10 PM (GMT+7)

Quán quân Elite Model Look và MC của đài TP HCM cùng đi dự ra mắt phim.

Đến chúc mừng đoàn phim Quyên công chiếu cho báo giới tối qua tại trung tâm TP HCM, quán quân Elite Model Look Lệ Hằng xuất hiện với chiếc xế sang màu trắng sang trọng cùng phong cách cá tính đã thu hút sự chú ý. Cô có dịp gặp gỡ trò chuyện cùng MC Vũ Mạnh Cường.

Lệ Hằng bước xuống từ xế hộp sang trọng

Diện bộ cánh da màu đỏ rượu chát, Lệ Hằng nổi bật bởi tóc búi cột cao khỏe khoắn, trang điểm tông đỏ rực rỡ, mix các phụ kiện cùng tông như hoa tai và găng tay đỏ đã tạo ra một phong cách vừa cổ điển, nhưng vừa hiện đại, trẻ trung và cá tính.

MC Vũ Mạnh Cường cũng tham gia buổi ra mắt phim

le hang xinh dep tinh tu ben mc vu manh cuong - 4

Anh thân thiết với Lệ Hằng

MC Vũ Mạnh Cường bên các người đẹp Vũ Ngọc Anh, Diễm Trang và Mỹ Uyên

Xuất hiện cổ vũ cho những nhân vật chính của đoàn phim, Lệ Hằng khoe vẻ đẹp rực rỡ bên nữ diễn viên Vũ Ngọc Anh dịu dàng, kiêu sa và nam chính Trần Bảo Sơn lịch lãm.

Lệ Hằng vừa có chuyến tham gia hoạt động từ thiện và trao quà cho các trẻ em vùng sâu vùng xa ở Lâm Đồng, Đà Lạt. Nữ người mẫu chia sẻ, ngoài kinh doanh, trước mắt hoạt động xã hội và tham gia trình diễn catwalk chính là con đường mà cô theo đuổi.

Phim ảnh cũng là lĩnh vực yêu thích nhưng cô chưa có thời gian để lấn sân, bởi Lệ Hằng bảo đây sẽ là giai đoạn cô muốn đầu tư thời gian và sức lực để quyết tâm trở thành một người mẫu chuyên nghiệp và có nhiều cống hiến nhất cho nghề này.

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt dự tiệc