Lê Hoàng không thích là "đạo diễn đẹp trai"

Ngày 28/04/2013 18:16 PM (GMT+7)

Lê Hoàng phê bình Lương Mạnh Hải vì liên tục gọi anh là “đạo diễn đẹp trai”.

Liveshow thứ 6 của  Bước nhảy hoàn vũ đem đến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc với những vở nhạc kịch kinh điển. Sự sôi động trong các tiết mục đến những cuộc trao đổi trên hàng ghế giám khảo đã đem đến một bầu không khí thoải mái cho khán giả.

Lê Hoàng “phê bình” Lương Mạnh Hải

Trong đêm thi vừa qua, các thành viên ban giám khảo đã có những cuộc tranh luận sôi nổi nhưng khá “hòa nhã” về các tiết mục của các thí sinh. Những cuộc tranh luận này ít nhiều làm cho không khí trên ghế nóng không còn tẻ nhạt như các đêm thi trước. Nó đã tạo ra một bầu không khí thoải mái cho chương trình.

Bộ tứ "quyền lực" của Bước nhảy hoàn vũ tuần này.

Á quân Bước nhảy hoàn vũ 2012 – Trương Nam Thành – là vị giám khảo thứ 4 trong đêm thi vừa qua. Giọng nói nhẹ nhàng cùng cách nhận xét tình cảm của anh chiếm được rất nhiều cảm tình của khán giả. Trương Nam Thành thực sự trở thành một người bạn thân thiết cho các thí sinh. Anh luôn đưa ra những nhận xét mang tính động viên sự cố gắng của các đồng nghiệp. Đặc biệt, Trương Nam Thành cho điểm 10 cho Ngô Kiến Huy, Lan Phương và Yến Trang. Cùng với điểm 10 của Lê Hoàng, Khánh Thi dành cho Ngô Kiến Huy làm cho liveshow thứ 6 trở thành một trong những show có nhiều điểm 10 nhất của Bước nhảy hoàn vũ 2013 từ đầu chương trình đến giờ.

Đạo diễn Lê Hoàng đã có sự thể hiện ấn tượng trong liveshow thứ 6. Nhận xét của ông luôn nhận được sự ủng hộ của biên đạo múa Trần Ly Ly. Trong phần thi của diễn viên Yến Trang, nhận xét: “Nét mặt của Yến Trang rất là ổn, diễn xuất vui tươi nhưng các động tác của Yến Trang đơn giản quá! Không ra Ấn Độ vì chưa có uyển chuyển và nhanh”, nhận được sự đồng tình của Trần Ly Ly. Đặc biệt, Lê Hoàng đã thẳng thắn “phê bình” MC Lương Mạnh Hải vì liên tục gọi ông là “đạo diễn đẹp trai Lê Hoàng”.

Trong hầu hết các liveshow của Bước nhảy hoàn vũ, biên đạo Trần Ly Ly và Khánh Thi vẫn là người đưa ra những nhận xét đậm chất chuyên môn. Những lời góp ý khá cụ thể của họ trong liveshow thứ 6 sẽ là những đóng góp quan trọng giúp cho các thí sinh tiến bộ hơn ở những liveshow tiếp theo. Đặc biệt, biên đạo Trần Ly Ly luôn thể hiện sự trách nhiệm và nhiệt tình của mình bằng các nhận xét rất cụ thể và có phần khắt khe. Trong phần thi của Hồ Vĩnh Khoa, Trần Ly Ly giống như một người bạn chia sẻ với thí sinh: “Tôi chỉ cho bạn chỗ nào bạn có thể bứt phá. Chỗ mà bạn đập phá thùng rác là chỗ bạn bứt phá. Bạn điên cuồng đập phá đi, phá vỡ những gì đang tồn tại, sống thật với giấc mơ của mình, đó chính là vỏ bọc của bạn, hãy phá bỏ nó.”.

Sự cởi mở của các thành viên ban giám khảo đã tạo ra một không khí mới cho hàng ghế giám khảo. Những ý kiến mang tính chuyên môn nhưng không đối lập mà bổ sung cho nhau làm phong phú thêm cho liveshow thứ 6.

 Trong khi Lương Mạnh Hải tỏ ra khá tự tin trong vai trò của mình thì Đông Nhi trong đêm thi thứ 6 vẫn tỏ ra khá đơn điệu

MC “lộ bài dẫn”

Cũng giống như các đêm thi trước, Lương Mạnh Hải liên tục quảng cáo cho các giải thưởng của nhà tài trợ. Sau mỗi phần thi, nếu không kêu gọi khán giả tham gia phần thi dành cho khán giả thì lại kêu gọi họ nhắn tin bình chọn. Việc kêu gọi ủng hộ quá nhiều cùng với cách giới thiệu sản phẩm của nhà tài trợ làm cho khán giả có cảm giác khó chịu.

Trong liveshow thứ 6, Lương Mạnh Hải tỏ ra khá tự tin trong vai trò của mình. Không thể phủ nhận sự trưởng thành của anh trong các đêm thi. Người ta không còn thấy một Lương Mạnh Hải lúng túng và đơn điệu trên sân khấu mà là một MC hoạt ngôn và thông minh.

Tuy nhiên, chính sự tự tin ấy đã làm anh bị mắc lỗi. Lương Mạnh Hải đã bị Lê Hoàng phê bình vì liên tục gọi anh là “đạo diễn đẹp trai”. Quả thực, cách đùa này với đạo diễn gần 60 tuổi này có vẻ không được hợp lý lắm. Điều đó đã khiến ông cảm thấy khó chịu. Và đó cũng là cảm giác của không ít khán giả.

Đặc biệt, trong phần thi của Yến Trang, khi Lê Hoàng cho rằng, múa Ấn Độ phải vừa “nhanh” vừa “uyển chuyển”, MC Lương Mạnh Hải lại cho rằng: “Cả giám khảo Khánh Thi và Trần Ly Ly cũng không thể vừa nhanh vừa uyển chuyển được”. Tuy nhiên, biên đạo Trần Ly Ly khẳng định mình có thể làm được điều đó. Ngay lập tức, Lương Mạnh Hải yêu cầu “chị thử một vài động tác xem nào”. Cách “thách đố” này của Lương Mạnh Hải làm khán giả nhớ đến hình ảnh ca sỹ Nguyên Vũ ở mùa Bước nhảy hoàn vũ 2012. Phải chăng, Lương Mạnh Hải đang muốn đi vào vết xe đổ của Nguyên Vũ?

Khác với sự tự tin của Lương Mạnh Hải, MC Đông Nhi trong đêm thi thứ 6 vẫn tỏ ra khá đơn điệu. Thậm chí, chị còn làm “lộ” kịch bản dẫn của mình. Sau phần thi của mỗi thí sinh, Đông Nhi thường nói lên “cảm tưởng” của mình.  Cô thật thà tiết lộ: “bày tỏ cảm xúc của mình sau phần thi xong rồi, và bây giờ thì không phải để anh chị chờ đợi lâu, chúng ta hãy đến với phần cho điểm của Ban giám khảo…”

Đông Nhi có các phần giao lưu với khán giả khá nhạt. Những câu hỏi giao lưu của Đông Nhi có phần nhạt nhẽo kiểu như: “Bảo Anh đã cảm thấy thoải mái chưa?”; “Anh(chị) có gặp khó khăn như thế nào…”; hay “Khi nhận được số điểm cao như vậy, anh (chị) cảm thấy thế nào…”

Mặc dù vậy, liveshow thứ 6 của Bước nhảy hoàn vũ vẫn là một đêm nhạc sôi động, nhiều màu sắc. Các phần trình diễn xuất sắc của các thí sinh cùng sự thoải mái ở hàng ghế giám khảo ngày càng làm cho chương trình Bước nhảy hoàn vũ trở nên hấp dẫn.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bước nhảy hoàn vũ