Lê Hoàng "phát điên" vì Ngô Kiến Huy

Ngày 12/05/2013 08:15 AM (GMT+7)

ĐD Lê Hoàng cho rằng có "điên" mới cho Ngô Kiến Huy điểm cao.

Cùng với sự tiến bộ về kỹ thuật nhảy của các cặp thí sinh, những cuộc tranh luận trên hàng ghế giám khảo của Bước nhảy hoàn vũ đã thực sự đem đến cho người xem những phút giây giải trí thú vị.

Lê Hoàng phát điên vì Ngô Kiến Huy

Trong liveshow thứ 8 vừa qua, ca sỹ Thủy Tiên lần thứ hai xuất hiện trên ghế nóng. Khác với lần đầu tiên, ở đêm thi vừa qua, Thủy Tiên thường xuyên thể hiện sự hiểu biết của mình về các điệu nhảy. Thậm chí, cô sẵn sàng chê một cách thẳng thắn thí sinh Hồ Vĩnh Khoa là non: “Chị thấy ý tưởng trong bài nhảy của em thì rất tốt, nó có gì đó phấn khích chị muốn xem. Nhưng xem thì bài nhảy chênh lệch quá nhiều với ý tưởng. Chị muốn xem nhiều nhưng mà em làm chưa được tới. Tiên thấy em vẫn còn non”.


Giám khảo liveshow thứ 8 Bước nhảy hoàn vũ

Bên cạnh những nhận xét đậm chất chuyên môn ấy, Thủy Tiên vẫn mắc lỗi nói dài dòng. Cô thường ca ngợi chương trình trong quá trình nhận xét. Đôi khi, những lời ca ngợi đó không ăn nhập gì với phần thi của các thí sinh. Chẳng hạn, trong phần thi của Yến Trang, khi được mời nhận xét, Thủy Tiên đã không nhận xét vào phần thi mà nhận xét về Bước nhảy hoàn vũ: “Tiên thấy Bước nhảy hoàn vũ năm nay bày ra nhiều luật chơi làm khó thí sinh nhưng chính điều đó lại phát hiện ra các bạn có nhiều tài năng. Tiên nghĩ sân chơi này không chỉ bổ ích cho khán giả mà còn bổ ích cho những người cùng chơi nữa.”  

Biên đạo Trần Ly Ly và Khánh Thi vẫn là những người đưa ra nhiều nhận xét mang tính chuyên môn nhất Bước nhảy hoàn vũ. Tuy nhiên, họ vẫn rất ít khi đưa ra các ý kiến trái chiều. Nếu có, Khánh Thi thường rào trước đón sau kiểu như: “Không phải là em phản đối ý kiến của anh chị (Trần Ly Ly và Lê Hoàng) nhưng…” Có vẻ như các thành viên Ban giám khảo đang cố gắng giữ một không thí “hòa nhã” trên hàng ghế của mình.


Ngô Kiến Huy khiến Lê Hoàng phát điên

Ngồi giữa ba vị giám khảo nữ xinh đẹp, Lê Hoàng vẫn tỏ ra là người khó tính và có nhiều câu nhận xét khá hài hước. Mặc dù không phải là người trong nghề nhưng Lê Hoàng vẫn thẳng thắn chê phần thi của Lan Phương khi chị kết hợp múa đương đại và nhảy. Anh cho rằng: “Bài nhảy của Lan Phương có nội dung nhưng tôi vẫn phân vân với múa với nhảy. ”

Đặc biệt, ở phần thi của Ngô Kiến Huy, Lê Hoàng khẳng định: “Phải điên mới thích tiết mục này, phải điên mới cho tiết mục này điểm cao. Nhưng hôm nay tôi đành phải điên thôi.” Và Lê Hoàng đã thực sự "điên" khi cho Ngô Kiến Huy điểm 9.

MC “đá xoáy” Thủy Tiên

Càng về những phần thi cuối, hai MC của chương trình đều tỏ ra tiến bộ nhanh chóng. Sự tự tin và hoạt ngôn của họ ít nhiều làm cho chương trình trở nên hấp dẫn. Đặc biệt, Lương Mạnh Hải rất biết cách hóa giải những cuộc tranh luận hoặc lên tiếng “bênh vực” thí sinh một cách hài hước. Trong phần thi thứ hai của Hồ Vĩnh Khoa, sau khi lần thứ hai nhận được những lời “chê” của Thủy Tiên, Lương Mạnh Hải khuyên Hồ Vĩnh Khoa: “Ngoài nhảy, Hồ Vĩnh Khoa nên học thêm đá bóng nữa”.


Ngoài nhảy, Lương Mạnh Hải khuyên Hồ Vĩnh Khoa học thêm bóng đá

Bên cạnh sự hài hước và hoạt ngôn, người xem đôi khi vẫn tỏ ra khó chịu bởi cách nói có phần hơi “thô” của Lương Mạnh Hải. Anh luôn dùng các câu kiểu như: “Bây giờ tôi muốn nghe nhận xét của….”. Không chỉ thế, việc liên tục kêu gọi nhắn tin bình chọn và giới thiệu về sản phẩm của nhà tài trợ cũng làm cho người xem có cảm giác Lương Mạnh Hải đang làm công tác PR cho chương trình bên cạnh việc chính là MC.

Cùng với Lương Mạnh Hải, Đông Nhi ngày càng chiếm được cảm tình của người xem bởi cách nói dễ thương. Tuy nhiên, cô luôn lặp đi lặp  lại một bài dẫn từ các đêm thi trước dẫn đến cảm giác nhàm chán cho người xem. Câu nói quen thuộc của Đông Nhi mỗi khi thực hiện giao lưu với các cặp thí sinh là: “Chia sẻ cảm xúc của mình xong rồi, bây giờ Đông Nhi có mấy câu hỏi dành cho anh chị đây…” Sự lặp đi lặp lại của câu dẫn này khiến cho người xem cảm thấy nhàm chán. Dường như Đông Nhi vẫn chưa thực sự có được sự linh hoạt trong vai trò MC.


Lương Mạnh Hải và Đông Nhi trên sân khấu Bước nhảy hoàn vũ 2013

Tuy nhiên, càng về cuối, Bước nhảy hoàn vũ càng hấp dẫn người xem. Sự thể hiện hết mình cùng những “chiêu” cuối cùng của thí sinh hứa hẹn sẽ đem đến những màn trình diễn ấn tượng tại các đêm thi tiếp theo.

Xem lại phần thi của các thí sinh:

BNHV: Giám khảo rơi nước mắt vì Ngọc Quyên

Ngô Kiến Huy thiếu sự đểu cáng vốn có

Lan Phương khó giữ vững phong độ

Hồ Vĩnh Khoa mờ nhạt với bài thi cuối

Ngọc Quyên dằn vặt với mối tình tay ba

Hồ Vĩnh Khoa chưa ra chất đàn ông

Yến Trang điêu luyện trong từng bước nhảy

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bước nhảy hoàn vũ 2017
Tin hay đừng bỏ lỡ