Lê Kiều Như giảm 14 cân, tái xuất sau lễ đính hôn

Ngày 18/03/2016 14:52 PM (GMT+7)

Sau quãng thời gian "mất tích" lo chuyện cá nhân, Lê Kiều Như đã trở lại và chuyển sang làm công việc đạo diễn.

Sau lễ đính hôn, Lê Kiều Như gần như lặn mất tâm, cô không dùng facebook hay xuất hiện trong showbiz mà dành thời gian để tìm tòi ý tưởng mới cho công việc. Sau một thời gian dài dành nhiều tâm viết, “đứa con tinh thần” mới do vợ chồng Lê Kiều Như tự đầu tư chi phí sản xuất có tên Bánh bèo TV đã hoàn tất.

le kieu nhu giam 14 can, tai xuat sau le dinh hon - 1

Lê Kiều Như “lấn sân” sang công việc đạo diễn

Chia sẻ về lĩnh vực mới, bà xã nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy cho hay: “Như yêu công việc đạo diễn này lâu lắm rồi. Nhân cơ hội, ông xã ra 5 format. Trong đó có 2 format là truyền hình còn 3 format là online. Anh Huy nhờ Như lên ý tưởng và đảm nhận một format trên mạng và một sitcom truyền hình. Như muốn thử sức mình nên đã nhận lời, mặc dù bận chăm con gái”.

“Từ những kinh nghiệm sống của Như và nhìn thấy những điều xung quanh mà Như viết nên format Bánh bèo TV. Như muốn gửi đến những tâm sự, nỗi niềm của các cô gái, giải quyết mọi tình huống trong tình yêu và cuộc sống...” - tác giả Sợi xích cho biết thêm.

le kieu nhu giam 14 can, tai xuat sau le dinh hon - 2

le kieu nhu giam 14 can, tai xuat sau le dinh hon - 3

Lê Kiều Như hướng dẫn Lilly Luta diễn xuất

Ở tập phát sóng đầu tiên, Lilly Luta sẽ đảm nhận vai chính để truyền tải thông điệp mà Lê Kiều Như muốn gửi gấm. Lê Kiều Như cũng cho hay, nữ hot girl đang kí độc quyền hình ảnh online với công ty của mình, sắp tới Lilly Luta cũng sẽ đóng chính trong phim sitcom ma và kênh “Soái ca ngôn tình” của Lê Kiều Như.

le kieu nhu giam 14 can, tai xuat sau le dinh hon - 4

Lê Kiều Như cũng cho hay, hiện tại cô đã lấy lại được vóc dáng thon gọn sau sinh, cô đã giảm 14 cân và vòng eo hiện tại là 58 cm. Nữ diễn viên cũng cho biết, năm 2016 cô và nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy mới tổ chức tiệc cưới, mời bạn bè tới chung vui.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Lê Kiều Như
Tin hay đừng bỏ lỡ