Lê Minh lần đầu xuất hiện sau tai nạn kinh hoàng

Ngày 16/11/2013 08:50 AM (GMT+7)

Gương mặt chưa hoàn toàn khỏi hẳn, nhưng Lê Minh vẫn có mặt trong buổi ra mắt MV của nhóm.

Vào chiều qua (15/11), nhóm nhạc MTV đã ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nhất là album vol.7 The Singles cùng MV đặc biệt mang tên Tại sao bạn đến Trái đất này?. Đây là MV đánh dấu sự trở lại của thành viên Lê Minh sau khi gặp phải tai nạn kinh hoàng. Tuy nhiên, sau đó, anh đã nhanh chóng lấy lại tinh thần và sức khỏe để chuẩn bị cho dự án âm nhạc mới của nhóm.

Tại buổi họp báo, Lê Minh rất tự tin xuất hiện trước công chúng, mặc dù sau ca phẫu thuật ở mặt anh vẫn chưa thực sự lấy lại được phong độ như trước, có thể nhận thấy anh già và đen đi khá nhiều.

Lê Minh xuất hiện cùng hai thành viên còn lại của nhóm MTV.

Sau nhiều năm hoạt động, đến nay nhóm MTV vẫn là nhóm nhạc nam tồn tại được lâu nhất cho đến thời điểm này.

Trong MV còn có sự xuất hiện đặc biệt của ca sỹ Phương Thanh.

Lê Minh rất tự tin trả lời báo giới về sản phẩm mới mặc dù gương mặt của anh vẫn chưa hoàn toàn khỏi hẳn.

MV cũng là đánh dấu sự trở lại của Lê Minh và nhóm nhạc MTV sau thời gian im ắng.

Chính vì vậy trong kịch bản của MV "Tại sao bạn đến trái đất này?", Lê Minh đã phải hóa thân thành người nhện, do gương mặt của anh vẫn chưa được "thẩm mỹ" triệt để, nhưng hình ảnh đó lại rất phù hợp với nội dung của MV "Tại sao bạn đến trái đất này?".

Đây là một bài hát mang tính châm biếm hài hước những hiện tượng nổi cộm trong làng showbiz nói riêng và một bộ phận thanh thiếu niên trẻ nói chung.

Ca khúc gióng lên một hồi chuông cảnh tỉnh những ai thích nổi tiếng bằng cách tạo scandal mà không phải bằng tài năng thực sự của mình và gửi đi thông điệp rằng: "Hữu xạ tự nhiên hương" là một chân lý từ xưa của ông cha ta và nó vẫn đúng cho đến thời điểm hiện tại. Thay vì muốn được nhiều người chú ý và biết đến bằng những chiêu trò, những scandal thì tại sao không học cách trau dồi những khả năng của bản thân? Vì chỉ có con đường đó mới giúp cho mỗi người khẳng định được bản thân của mình, đúng với ý nghĩa của hai từ "nổi tiếng" mà không phải là "tai tiếng"!

MV gây được nhiều tiếng cười cho mọi khách mời có mặt tại buổi họp báo bởi sự hài hước lẫn độ "châm biếm".

Phương Thanh diện trang phục trẻ trung và gợi cảm, thời gian gần đây nữ ca sỹ luôn xuất hiện cùng đàn em Ngọc Minh Idol.

Kịch bản nội dung của MV cũng mang tính chất hài hước châm biếm không kém. Và lý do mà đạo diễn chọn kịch bản này một phần cũng có liên quan đến những thành viên của MTV.

MTV đã có một thời gian dài "biến động" do nhiều lý do từ việc riêng của những thành viên nên nhóm đã ngừng hoạt động nhóm, 3 thành viên tách ra thực hiện sự nghiệp solo.

Nhưng cuối cùng, như là một "duyên số" và "định mệnh", họ gặp nhau từ những ngày đôi mươi để thực hiện niềm đam mê âm nhạc, và cho đến bây giờ, ba thành viên đều đã có tổ ấm, gia đình nhỏ riêng của mình nhưng họ vẫn gắn kết với nhau không rời.

Buổi ra mắt còn có sự tham gia của Võ Trọng Phúc.

Bạn gái cũ của Bùi Anh Tuấn - Lilly Luta.

Tiến Đạt và bạn gái hotgirl rất thích thú với sản phẩm âm nhạc mới này.

Sau cuộc đua kỳ thú 2013 Tiến Đạt và bạn gái trở thành cặp đôi được nhiều khán giả yêu mến.

Cận cảnh vẻ đáng yêu của hotgirl Hari Won.

Theo PBB- Ảnh: Chanh Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay