Lê Phương không ăn Tết Nguyên Đán cùng con trai

Ngày 18/02/2015 11:30 AM (GMT+7)

Vợ cũ của Quách Ngọc Ngoan cho biết năm nay cô sẽ dành thời gian chạy show để tranh thủ kiếm tiền.

Sau nhiều biến cố trong hôn nhân, Lê Phương ngày càng "lột xác", cô muốn thoát khỏi hình ảnh gái quê để có thể tham gia nhiều vai diễn phong phú hơn. "Bà mẹ một con" ngày càng gợi cảm và nóng bỏng hơn xưa, cô cũng không còn buồn về chuyện hôn nhân như thời gian trước.

Lê Phương tâm sự, Tết năm nay cô sẽ không về quê đón Tết cùng con trai Cà Pháo, cậu bé sẽ ở nhà với ông bà ngoại. "Năm nay tôi sẽ không ăn Tết như những năm trước. Gia đình tôi luôn có một lễ nghi là ai muốn làm gì thì làm cứ đêm giao thừa phải có mặt ở nhà, sau đó mùng 1 Tết mới muốn đi đâu thì mới được đi nhưng năm nay tôi xin ba mẹ sẽ không đón Tết", Lê Phương nói. 

Thay vì ở nhà ăn Tết cùng gia đình, Lê Phương sẽ tranh thủ chạy show.

Nữ diễn viên sẽ đi hát và diễn kịch trong dịp Tết Nguyên Đán.

Nữ diễn viên tâm sự năm nay đêm giao thừa cô sẽ đi hát cho Đài truyền hình ở Kiên Giang, sẽ đón giao thừa cùng các anh chị đồng nghiệp lẫn khán giả nơi đây. Sáng mùng 1 cô sẽ bay về Sài Gòn diễn kịch và chạy show cho đến ngày 8/3. Cô cho biết vì ngày Tết catse được trả khá cao nên cô chấp nhận xa con và gia đình để kiếm tiền.

"Mặc dù cảm giác của tôi cũng rất buồn khi không được đón Tết cùng con, con sẽ không có ba mẹ ở bên cạnh nhưng cũng đành chịu thôi. Tôi tin ông bà sẽ rất thương Cà Pháo, tôi không nghĩ quá nhiều về việc cứ ôm con mỗi ngày là tốt. Cơ hội đã đến thì tôi phải nắm bắt, tôi đã không cho con được tình cảm gia đình trọn vẹn thì phải lo cho bé cuộc sống no đủ", Lê Phương tâm sự thêm.

Cô sẽ gửi con ở nhà với ông bà ngoại.

"Bà mẹ một con" hy vọng nếu cô ráng "cày" được chăm chỉ thì 2 hoặc 3 năm nữa có thể sẽ đón bé Cà Pháo lên đây ở cùng. Hiện tại Lê Phương vẫn đang ở căn hộ mà gia đình vẫn ở từ trước đến nay, có thể ra Tết cô sẽ chuyển sang một ngôi nhà mới để ổn định lại cuộc sống. 

Theo Minh Trần (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lê Phương