Vy Oanh bất ngờ lên tiếng bênh vực Lê Phương

Ngày 04/02/2015 11:10 AM (GMT+7)

Im ắng trong showbiz cả thời gian dài, Vy Oanh bất ngờ lên tiếng về câu chuyện của Lê Phương - Quách Ngọc Ngoan.

Thời gian vừa qua, Vy Oanh hoàn toàn vắng bóng trong showbiz. Có thông tin cho rằng, nữ ca sĩ đang mang bầu và đã sang Mỹ để sinh con. Tuy nhiên, Vy Oanh không lên tiếng trước thông tin này.

Giữa lúc câu chuyện hôn nhân của Quách Ngọc Ngoan - Lê Phương đang "dậy sóng" dư luận, nữ ca sĩ bất ngờ lên tiếng bênh vực Lê Phương. Nguyên nhân của sự việc này là sau bài báo của một nữ "đại gia" trong showbiz trả lời về câu chuyện bị cho là "người thứ ba" trong cuộc hôn nhân Quách Ngọc Ngoan - Lê Phương đã khiến Vy Oanh bức xúc.

Vy Oanh thời gian qua vắng bóng trong showbiz

Cô tâm sự:

"Đồng tiền có thể đổi trắng thay đen, nhưng mình tin vẫn sẽ có rất nhiều ngòi viết, rất nhiều cái đầu đủ tinh tường, đủ ấm áp tình người đứng về phía bạn, hiểu được nỗi đau mà bạn đang phải chịu đựng. 

Để trở thành một người giàu, người tốt "trên hình ảnh" thời buổi này quá dễ, tiền nhiều hay ít, thật giả k cần biết, chỉ cần vài tấm hình kiểu" chứng minh" là đã có khối người ca tụng ngưỡng mộ và che mờ được nhiều thứ.

Có thể bạn không nhiều tiền bằng họ, nhưng những điều bạn đang có và nhân cách con người bạn, tôi và rất nhiều người cảm nhận bạn hơn hẳn. Bạn sống ntn sẽ được như thế ấy, hãy cố gắng lên và đừng đau khi đọc những lời lẽ trong bài báo này.

Nữ ca sĩ bất ngờ lên tiếng bênh vực Lê Phương giữa lúc cuộc hôn nhân của Lê Phương  và Quách Ngọc Ngoan đang khiến dư luận chú ý

Người này nhiều tiền sẽ có người khác nhiều hơn, người nọ quyền lực cũng sẽ có kẻ khác quyền lực hơn, mà tiền bạc danh vọng thì phù du lắm, không lo đâu Lê Phương nhé.

"Sống có đức mặc sức mà ăn" bản thân tôi đã chứng kiến rất nhiều con người gặt quả đắng khi gieo trồng nhân đắng! Bạn không cần nói nhiều, gương mặt và cách sống lâu nay của bạn đã nói lên tất cả.

Tôi chúc bạn và con trai bình yên, hạnh phúc vì bạn xứng đáng có được điều đó".

Tâm sự của Vy Oanh nhận được nhiều sự đồng cảm của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều đứng về phía Lê Phương và chê trách Quách Ngọc Ngoan.

Quan điểm của Vy Oanh nhận được sự ủng hộ của dư luận

Theo Thùy Linh
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Lê Phương

Video chọn lọc