Lê Phương tâm sự "mệt mỏi" vì con trai riêng, Trương Quỳnh Anh, MC Cát Tường rơi nước mắt

Ngày 17/09/2019 13:00 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên "Gạo Nếp Gạo Tẻ" có những dòng chia sẻ xúc động về con trai Cà Pháo, khiến bạn bè, đồng nghiệp và dân mạng "rưng rưng".

XEM VIDEO: Lê Phương thể hiện khả năng ca hát khiến dân tình trầm trồ.

Thời gian qua, Lê Phương liên tục nhận được sự quan tâm của công chúng khi đăng tải nhiều hình ảnh, câu chuyện thú vị về gia đình nhỏ hạnh phúc của mình. Mới đây, nữ diễn viên tiếp tục trở thành tâm điểm khi có một bài tâm sự rất xúc động về bé Cà Pháo - con riêng của cô với Quách Ngọc Ngoan.

Lê Phương khiến dân mạng "rưng rưng" khi chia sẻ về con riêng Cà Pháo.

“Hai Pháo lớn rồi, rất nghịch, ồn ào và rất hay hỏi. Khá là “mệt mỏi” với ảnh.

Mẹ còn yếu, không khoẻ như mọi lần nên không chơi với anh Hai được nhiều, lại bận chăm em nên đôi khi hay la, dặn dò phải cẩn thận mỗi khi gần em. Thích em, muốn ôm, muốn ẵm mà mẹ hay nhắc, ảnh chắc hụt hẫng lắm.

Thấy mẹ nằm với em, ảnh chạy lấy hộp sữa đem vào bắt mẹ uống: 'Mẹ uống sữa đi cho có chất! Con thấy mẹ mệt lắm đó'. Thấy nhà mua gừng để ngâm rượu xoa bóp cho mẹ, ảnh giành làm. Ngồi giã hết một rổ gừng, xong mỏi lưng đi lụm cụm như ông già.

Cà Pháo ngồi cặm cụi giã gừng và thổi sáo cho mẹ nghe.

Ảnh hỏi sao nhà mình không gắn máy lạnh? Mẹ giải thích là ngay lối đi thì không thể lắp được, con muốn mát thì lên phòng ba mẹ ngủ, có hơi của mẹ sợ gì?

- Bộ mẹ muốn con khóc sao?

- Sao vậy?

- Thì có hơi của mẹ đó, nhớ mẹ là con khóc.

Ba mẹ phải lên lại Sài Gòn. Trước khi mẹ đi, ảnh cứ chạy theo: 'Mẹ ơi con thổi sáo cho mẹ nghe nha, mẹ quay lại đi, lên thành phố mẹ nhớ con thì mẹ lấy ra xem'. Vậy là mẹ bấm điện thoại quay, ảnh lấy cây sáo ra tự biên tự diễn.

Chuyển hết đồ lên xe, sắp xếp cho bà ngoại yên vị với Bông ở ghế trước, tìm ảnh để tạm biệt mà không thấy đâu. Mẹ mở cửa sau bước lên thì thấy ảnh trốn trong đống mền gối”, Lê Phương viết.

Không được sống cùng mẹ, nên những hành động tình cảm của bé Cà Pháo khiến Lê Phương đau đáu.

Lê Phương trải lòng rằng người mẹ nào cũng yêu thương con mình đứt ruột đứt tim. Thế nên cô mong dân mạng đừng hỏi, đừng trách, đừng thắc mắc tại sao chưa đón Cà Pháo lên ở cùng. Bởi hơn ai hết, trái tim làm cha làm mẹ sẽ khiến họ tự biết cách chăm lo cho những đứa con của mình được tốt nhất.

“Kể về cậu con trai của mẹ thì nhiều lắm. Con là món quà vô giá mà ơn trên ban tặng mẹ. Trải qua bao thăng trầm, giờ yên bình mà ngắm Pháo - Bông. Mẹ chẳng mong gì hơn. Không mưu cầu một cuộc sống giàu sang, mà chỉ mong một cuộc đời thú vị”, nữ diễn viên tâm sự.

"Con là món quà vô giá mà ơn trên ban tặng mẹ", Lê Phương nghẹn ngào nói về Cà Pháo.

Trước những chia sẻ của Lê Phương, nhiều bạn bè, đồng nghiệp và khán giả đã bày tỏ sự xúc động. Trương Quỳnh Anh bình luận: “Đọc mà muốn khóc. Thương anh Pháo quá mẹ Lê Phương ơi”, còn MC Cát Tường thì rưng rưng: “Thương con quá. Đọc mà khóc”.

“Xúc động quá mẹ Phương ơi. Pháo sẽ hiểu lòng mẹ và yêu thương ba mẹ, em Bông. Thương rất nhiều, mẹ Phương cố lên nghen”, “Thương quá. Đọc mà nghẹn lại không cầm lòng được. Pháo lúc nào cũng tình cảm và hiểu chuyện như thế. Thương em”… là một số bình luận của dân mạng.

Trương Quỳnh Anh, MC Cát Tường và đông đảo dân mạng đã bình luận chia sẻ với cảm xúc của Lê Phương.

Sao Việt 24h: Vừa sinh con chưa hết cữ, Lê Phương đã làm điều xúc động vì con trai lớn
Ngoài ra là hình ảnh hồi bé của Trấn Thành "gây sốt" dân mạng; Bảo Thanh gây chú ý khi đội nơ "siêu to khổng lồ" phá cỗ Trung thu tại nhà...
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao