Lệ Quyên bất ngờ trước khả năng MC của Đức Hùng

Ngày 09/03/2016 09:39 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ Lệ Quyên hết lời cảm ơn NTK Đức Hùng đã giúp âm nhạc của cô đến gần hơn với khán giả.

Tối qua (ngày 8/3), tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, đã diễn ra đêm nhạc "Lệ Quyên Live Concert 2016". Đây cũng là lần đầu tiên, NSƯT Đức Hùng làm MC ca nhạc, đặc biệt là trên sân khấu lớn như “Lệ Quyên live concert 2016”.

Là một người sôi nổi, hoạt náo, có khiếu hài hước và tung hứng đúng chỗ, Đức Hùng luôn ghi điểm cho người đối diện. Với vai trò người dẫn chuyện, Đức Hùng dẫn dắt người nghe tới câu chuyện của Lệ Quyên với âm nhạc và đặc biệt là câu chuyện về mẹ. Anh được nữ ca sĩ cảm ơn nhiệt tình vì đã góp phần giúp âm nhạc của cô thăng hoa và đến gần hơn với khán giả.

Câu chuyện bằng âm nhạc của Lệ Quyên đưa khán giả bắt đầu từ hình ảnh của người mẹ trong tâm linh người Việt, đến hình tượng người mẹ trong chiến tranh, thời bình và cả người mẹ trẻ hiện đại của ngày hôm nay.

Đêm nhạc có sự tham gia làm khách mời của nhiều ca sĩ nổi tiếng như: Quang Dũng, Lê Hiếu, Tuấn Hưng

Nghệ sĩ Đức Hùng đã rất xúc động khi dẫn chương này.

Với chất giọng Hà thành thanh lịch mà gần gũi, NSƯT Đức Hùng đã thổi vào câu chuyện những tình cảm thân thương và sự da diết đầy cảm xúc. Đây chính là món quà đặc biệt nhất của chương trình mà Lệ Quyên dành tặng tới các bà, các mẹ, các chị trong ngày 8/3.

Nghệ sĩ Đức Hùng chia sẻ, anh từng dẫn một số chương trình của VTV nhưng chưa khi nào dẫn trực tiếp trên sân khấu ca nhạc, anh cảm thấy rất vui và hào hứng với vai trò mới này.

Dịp Tết vừa qua, Đức Hùng đã gây chú ý với vai trò mới là diễn viên khi vào phim “Tết thời bao cấp” của VTV, có lẽ đây cũng là một bước ngoặt mới trong con đường nghệ thuật của anh. Đức Hùng cho biết, anh sẽ còn “biến hóa” ở nhiều hơn ngoài vai trò của NTK và diễn viên múa rối.

Trong đêm qua, lần đầu tiên, Đức Hùng có dịp hòa giọng với Lệ Quyên, Quang Lê và 2 MC Thái Dũng, Phan Anh

Thời gian gần đây, NSƯT Đức Hùng tham gia ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật và luôn ghi dấu ấn

Theo Hoàng Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lệ Quyên