Lệ Quyên bí mật ''kết hôn'' với Mr Đàm?

Ngày 21/11/2013 08:47 AM (GMT+7)

Lệ Quyên hạnh phúc cùng Đàm Vĩnh Hưng trong bộ ảnh cưới.

Những hình ảnh mới được thực hiện cho Q Show của Lệ Quyên khiến nhiều người không khỏi hiểu lầm, trong đó Lệ Quyên tay trong tay đầy tình tứ cùng Đàm Vĩnh Hưng, cả hai còn trao cho nhau nụ hôn hạnh phúc trong bộ ảnh cưới lãng mạn.

Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên đã tìm thấy nhau rất nhiều điểm chung khi thực hiện Q Show. Anh cho rằng, 15 năm đứng trên sân khấu không phải là khoảng thời gian ít ỏi để một Lệ Quyên có thể bỏ qua một chi tiết nào của Q Show dù là nhỏ nhất, đó là khoảng thời gian vừa đủ và vừa đẹp để có thể thực hiện một liveshow đáng nhớ nhất trong sự nghiệp.

Đàm Vĩnh Hưng đã từng nhiều lần kêu Lệ Quyên vào Sài Gòn lập nghiệp nhưng sau đó 4, 5 năm cô mới vào.

“Có một điều mà quý vị không hề biết, Lệ Quyên là một người vô cùng nhút nhát, bản thân Hưng ngày xưa đã nhiều lần thuyết phục Lệ Quyên vào Sài Gòn một chuyến. Mãi tận 4,5 năm sau mới vào. Kể cả show diễn cũng vậy, một liveshow Hưng đã hối thúc Lệ Quyên rất nhiều năm nay nhưng có lẽ chính là cái duyên và thời điểm chín mùi chính là lần này. Lệ Quyên đã dành hết tâm sức kể cả tiền bạc và bao nhiêu thứ tốt đẹp nhất cho Q Show. Hưng tin rằng Q Show chính là dấu son khó phai trong sự nghiệp ca hát của Lệ Quyên và khoảnh khắc ấy chính quý vị không ai khác sẽ làm cho cô ấy thật sự thăng hoa”, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Có thể nói, Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện trong Q Show không chỉ là khách mời mà còn là một tri kỉ trong âm nhạc. Với Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên là một ca sĩ thanh sắc vẹn toàn, đã hơn 10 năm kể từ ngày đầu tiên Đàm Vĩnh Hưng thấy Lệ Quyên biểu diễn ở Hà Nội, cô vẫn không thay đổi là mấy.

. "Lệ Quyên là nữ ca sỹ duy nhất mà Hưng dùng tiếng hát cô ấy làm nhạc chuông cho điện thoại, đó là sự thật, trong trái tim Hưng có sao nói thế thôi!" - Mr.Đàm hóm hỉnh chia sẻ.

Ngoài vai trò là bạn diễn của Lệ Quyên trong Q Show, Mr.Đàm còn có vai trò khá đặc biệt, chính là người sản xuất chương trình. 

Lệ Quyên đã cùng Đàm Vĩnh Hưng thực hiện bộ ảnh cưới để chuẩn bị cho liveshow sắp tới.

Vì quá thân thiết nên cả hai đã không ngại ngùng khi trao cho nhau những ánh nhìn đầy âu yếm.

Lệ Quyên đang rất háo hức chờ ngày liveshow diễn ra để được hát trong vòng tay khán giả.

Theo Thanh Nhàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Lệ Quyên