Lệ Quyên chính thức lên tiếng về mức thu nhập hàng năm lên đến con số 3 triệu USD

Ngày 07/02/2018 11:00 AM (GMT+7)

"Tôi không dại gì đi nói thu nhập của mình hồn nhiên như thế trên Facebook. Đây cũng là bài học kinh nghiệm sâu sắc cho tôi", Lệ Quyên chia sẻ.

Lệ Quyên hát Diễm xưa của Trịnh Công Sơn.

Sau những ồn ào về mức thu nhập 3 triệu đô/năm, trong một bài phỏng vấn mới đây, Lệ Quyên đã xác nhận đó chỉ là lời nói đùa cho vui và hài hước.

"Tôi không dại gì đi nói thu nhập của mình hồn nhiên như thế trên Facebook. Đây cũng là bài học kinh nghiệm sâu sắc cho tôi. Nếu sau này có đùa tôi nghĩ bạn bè nên ngồi ở nhà trò chuyện, còn công khai trên mạng xã hội thì không phải ai cũng hiểu hết chuyện. Tôi rất sợ khán giả sẽ ác cảm với mình khi cho rằng tôi nói ra những chuyện tế nhị để khoe khoang", Lệ Quyên chia sẻ.

le quyen chinh thuc len tieng ve muc thu nhap hang nam len den con so 3 trieu usd - 1

Lệ Quyên chia sẻ rằng đó chỉ là những lời nói đùa giữa cô và bạn bè.

Đại diện truyền thông của Lệ Quyên còn cho biết thêm: "Nói chuyện với tôi, Lệ Quyên cho biết để có được mức thu nhập đó là điều không tưởng, nghệ sĩ Việt có đi... ăn cướp cũng không có. Nữ ca sĩ mong muốn khán giả quan tâm đến những sản phẩm âm nhạc của cô hơn là ồn ào đời tư".

Trước đó, trong đoạn bình luận trên Facebook, Vũ Khắc Tiệp bất ngờ tiết lộ con số thu nhập của vợ chồng Lệ Quyên. Cụ thể, khi bình luận ở một bài đăng của Lệ Quyên, Vũ Khắc Tiệp viết: "1 năm đi hát kiếm 3 triệu đô". Trong đó, "1 năm đi hát ở phòng trà Không Tên giúp nữ ca sĩ thu về 48 tỷ. Hai chuyến đi Mỹ trong 1 năm kiếm 10 tỷ. Đi sự kiện và đóng quảng cáo 10 tỷ. Tổng chi phí là 60 tỷ tương đương 3 triệu đô".

le quyen chinh thuc len tieng ve muc thu nhap hang nam len den con so 3 trieu usd - 2

Ông bầu Khắc Tiệp tiết lộ con số khủng mà vợ chồng Lệ Quyên kiếm được mỗi năm.

Trước dòng bình luận bất ngờ của Vũ Khắc Tiệp, Lệ Quyên cũng nửa đùa nửa thật đáp lại: "Ôi, 10 triệu ý bạn Tiệp ơi. Hú hồn!". Chưa dừng lại ở đó, "ông bầu chân dài" tiếp tục thống kê ra những con số cụ thể trong thu nhập của Lệ Quyên và ông xã Đức Huy. Theo đó, tổng thu nhập của cả hai lên tới con số không hề nhỏ: 7 triệu đô. Vũ Khắc Tiệp còn nói thêm, thông tin này do một người bạn là doanh nhân khá nổi ở Sài Gòn tiết lộ.

le quyen chinh thuc len tieng ve muc thu nhap hang nam len den con so 3 trieu usd - 3

Đoạn bình luận giữa Khắc Tiệp và Lệ Quyên.

Dù ngay sau đó, Lệ Quyên đã có những đính chính về đoạn hội thoại trên, tuy nhiên nhiều khán giả vẫn bình luận cũng như chia sẻ về thu nhập khủng này của cô khiến Lệ Quyên bắt buộc phải lên tiếng. 

le quyen chinh thuc len tieng ve muc thu nhap hang nam len den con so 3 trieu usd - 4

Lệ Quyên đính chính rằng đoạn hội thoại trên chỉ là cô và Vũ Khắc Tiệp đang trêu đùa nhau.

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lệ Quyên