Lệ Quyên nói về Hồ Ngọc Hà: "Mình cần thời gian giãn ra xem chúng ta có cần nhau không?"

Ngày 16/01/2018 09:03 AM (GMT+7)

Lệ Quyên đã lần đầu tiên có những chia sẻ xoay quanh tình bạn thân thiết với Hồ Ngọc Hà trong quá khứ.

Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà song ca trên sân khấu.

Tình bạn thân thiết giữa Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà luôn thu hút sự quan tâm vô cùng lớn từ khán giả. Kể từ khi hai nữ ca sĩ đình đám bỗng dưng "cạch" mặt nhau, không còn thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện, cả hai chưa một lần lên tiếng về những đồn đoán xoay quanh sự rạn nứt trong mối quan hệ của mình. 

le quyen noi ve ho ngoc ha: "minh can thoi gian gian ra xem chung ta co can nhau khong?" - 1

Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà từng là cặp chị em thân thiết.

Trong buổi họp báo mới đây, Lệ Quyên đã lần đầu lên tiếng về mối quan hệ giữa cô và Hồ Ngọc Hà. "Chúng tôi đều là những người trưởng thành, đều làm chủ cuộc sống, làm chủ suy nghĩ của mình, không vì bất kỳ điều gì mà phải gượng ép cả. Cứ để mọi thứ tự nhiên. Đó là điều tôi muốn nói đến ở lĩnh vực tình cảm, đặc biệt là ở tình cảm bạn bè. Thật sự, bạn bè đối với tôi là một tài sản cực kỳ quý giá. Thêm một người bạn là thêm một tài sản. Bản thân càng có nhiều người bạn tốt thì lại càng giàu hơn. Khi có một sự thay đổi nào đó chắc chắn phải có lý do, có nguyên nhân.

Tôi không có nhiều bạn. Vì thế, những người bạn của tôi phải là những người khiến tôi có thể chia sẻ tất cả góc cạnh dù là riêng tư nhỏ nhặt, có những thứ tôi không chia sẻ với ruột thịt nhưng lại mở lòng tâm sự với bạn bè. Mỗi người bạn đối với tôi giống một bức tường tôi có thể dựa vào. Có nhiều thứ sẽ thay đổi, ở thời điểm này mình cần điều này, ở thời điểm khác mình lại cần điều khác. Bạn bè cũng thế. Có những lúc mình cảm thấy không thể thiếu người bạn này, luôn luôn cần phải gặp gỡ người ấy để chia sẻ. Nhưng cũng có lúc mình cần một khoảng thời gian để giãn ra, chiêm nghiệm lại để xem chúng ta có cần nhau không? Và chúng ta có phải là bạn của nhau một cách thực sự hay không?

le quyen noi ve ho ngoc ha: "minh can thoi gian gian ra xem chung ta co can nhau khong?" - 2

Cả hai đồng hành cùng nhau trong nhiều chuyến du lịch trong và ngoài nước.

Không phải tự nhiên mà người ta hay ví von: 'Giàu vì bạn'. Đối với tôi, tôi tôn trọng mọi thứ diễn ra tự nhiên, không miễn cưỡng. Tôi sống khá đúng với cảm xúc của mình. Từ 'bạn bè' trong cuộc sống của tôi là cao quý và thiêng liêng lắm. Tôi không nghĩ câu chuyện vừa qua là một lùm xùm cần phải nhắc đến. Có lẽ mọi người muốn khai thác đề tài này hoặc mọi người đều quá yêu quý chúng tôi. Vì thế, mọi người hy vọng tất cả mọi thứ chúng tôi có với nhau đều sẽ trở nên tốt đẹp. Tôi cũng hy vọng một ngày nào đó, một cơ duyên nào đó, vết thương nào cũng sẽ được hàn gắn lại, nhất là chuyện này không hề có tổn thương. Chẳng qua là đến giai đoạn nào đó, khoảnh khắc nào đó, bản thân mình cảm thấy cần phải xem lại tất cả những mối quan hệ. Tôi đang ở trong giai đoạn đó, chỉ đơn giản vậy thôi".

le quyen noi ve ho ngoc ha: "minh can thoi gian gian ra xem chung ta co can nhau khong?" - 3

Có lẽ phải rất lâu nữa người hâm mộ mới thấy hình ảnh Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà đứng cùng nhau trên một sân khấu như thế này.

Với Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà đã là tình bạn của quá khứ, dù đang không tiếp tục trong tương lai hay trong hiện tại, đã là bạn thì mãi mãi vẫn là bạn. "Bạn thật sự là gì? Là có thể đi ăn với tôi một bữa cơm thân tình, có thể ngồi uống một ly trà, có thể chia sẻ những điều rất riêng tư trong cuộc sống... Chắc chắn, những người bạn như thế không nhiều. Tất cả mọi người đều biết bạn của tôi chỉ đếm trên đầu ngón tay thôi. Những người nghệ sĩ thật sự không có quá nhiều bạn. Tôi rất trân trọng những điều trọn vẹn hay đã vỡ, hoặc những thứ đang dang dở, đang cân nhắc, đang nhìn nhận... Tình cảm bạn bè luôn luôn để tự nhiên. Một lúc nào mối quan hệ tự nhiên lành lại, hoặc dẫu không lành lại cũng là điều tự nhiên phải như thế. Đừng cố gắng gượng ép nhất là với những người cá tính mạnh như tôi".

le quyen noi ve ho ngoc ha: "minh can thoi gian gian ra xem chung ta co can nhau khong?" - 4

Lệ Quyên nhắn nhủ: "Đừng cố gượng ép những người có cá tính mạnh như tôi".

Theo BeeGD (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hồ Ngọc Hà
Tin hay đừng bỏ lỡ