Sau khi "cãi tay đôi" với đàn chị, Giang Hồng Ngọc bất ngờ hạ mình xin lỗi Lệ Quyên

Ngày 05/02/2018 14:00 PM (GMT+7)

Sau hơn nửa tháng ồn ào với ca sĩ Lệ Quyên, Giang Hồng Ngọc đã chính thức xin lỗi đàn chị.

Giang Hồng Ngọc thể hiện ca khúc bolero Vừng Lá Me Bay.

Mới đây, trong một chương trình talkshow, nữ ca sĩ Giang Hồng Ngọc đã trực tiếp gửi lời xin lỗi đến đàn chị Lệ Quyên sau ồn ào tranh cãi về dòng nhạc Bolero cách đây hơn một tháng.

Giang Hồng Ngọc nói: “Nếu có lời gì sai trong cách nói của em mong chị bỏ qua. Có điều gì không phải của một người đàn em mong chị Quyên nhận lấy lời xin lỗi của em.

Em mong rằng có những góp ý thật sự cụ thể hơn dành cho em. Em rất cần những lời góp ý đó. Em cũng chỉ là một người chân ướt chân ráo bước vào nhạc tình và chiến thắng ở một cuộc thi nên kinh nghiệm còn non nớt. Rất cần được truyền lại những kinh nghiệm mà chị có gửi đến đàn em”.

sau khi "cai tay doi" voi dan chi, giang hong ngoc bat ngo ha minh xin loi le quyen - 1

Giang Hồng Ngọc chính thức nói lời xin lỗi Lệ Quyên sau ồn ào.

Trước đó, nữ ca sĩ từng đăng tải đoạn trạng thái khá dài nói về việc cô đã trả lời trước truyền thông rằng: "Giang Hồng Ngọc ước được làm Lệ Quyên thứ 2". Chính câu nói này đã tạo nên phản ứng trái chiều của người hâm mộ. Một mặt Giang Hồng Ngọc ước được làm Lệ Quyên thứ 2, nhưng mặt khác lại lên trang cá nhân đăng trạng thái "mỉa mai" đàn chị. 

sau khi "cai tay doi" voi dan chi, giang hong ngoc bat ngo ha minh xin loi le quyen - 2

Giang Hồng Ngọc từng lên tiếng trước phát ngôn của đàn chị.

Cô cho biết, chia sẻ này chỉ là lời tâm sự để khán giả hiểu cô đang cần gì và muốn gì. Và quan trọng nhất, Giang Hồng Ngọc muốn khán giả hiểu cô không phải là bản sao của ai:

"Ngọc cũng đọc một bài phỏng vấn mới đây của danh ca Phương Dung nói về việc: 'Ở Việt Nam chưa có ca sĩ nào hát tốt Bolero cả, họ chỉ hát ở tầm trung bình thôi, theo tôi Lệ Quyên không phải là ca sĩ dòng nhạc Bolero' - bản thân Ngọc cảm thấy câu nhận định của cô hoàn toàn đúng. 

Giang Hồng Ngọc còn chia sẻ thêm: "Chắc chị Quyên đã nghe Ngọc hát ở phòng trà của chị từ khi Ngọc còn là ca sĩ hát lót mới tập đi hát cách đây rất nhiều năm, chừng ấy năm Ngọc đã lớn lên rất nhiều, thật tiếc là những đánh giá của chị là từ thời đó... Trong làng nhạc bolero, chị Quyên vẫn là hình mẫu mà nhiều người như Ngọc mơ đến sự thành công, không ai cấm người khác mơ ước. Những gì chị góp ý Ngọc xin ghi nhận, nhưng một sự góp ý chân thành của đàn chị sẽ rất khác với cách nói có vẻ hơi thiếu thiện cảm, khiến công chúng dễ nhìn lệch lạc về đàn em. Như vậy có ổn không?", cô bày tỏ.

Theo Cỏ (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Giang Hồng Ngọc