Giang Hồng Ngọc trích câu nói của đàn chị, ám chỉ Lệ Quyên không phải là ca sĩ hát bolero

Ngày 17/01/2018 11:24 AM (GMT+7)

Giang Hồng Ngọc đồng ý về nhận định của danh ca Phương Dung về Lệ Quyên: "Ở Việt Nam chưa có ca sĩ nào hát tốt Bolero cả, họ chỉ hát ở tầm trung bình thôi và Lệ Quyên cũng không phải là ca sĩ dòng nhạc Bolero".

Giang Hồng Ngọc thể hiện ca khúc bolero Vừng Lá Me Bay.

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Giang Hồng Ngọc vừa đăng tải đoạn trạng thái khá dài nói về việc cô đã từng trả lời trước truyền thông rằng: "Giang Hồng Ngọc ước được làm Lệ Quyên thứ 2". Chính câu nói này của nữ ca sĩ đã tạo nên phản ứng trái chiều của người hâm mộ trong những ngày vừa qua. Một mặt cô ước được làm Lệ Quyên thứ 2, nhưng mặc khác, lại lên trang cá nhân đăng trạng thái "mỉa mai" đàn chị. 

Giang Hồng Ngọc viết: "Từ hôm qua đến giờ có rất nhiều bạn bè, fans gửi cho Ngọc xem bài phỏng vấn mới nhất của chị Lệ Quyên, mà trong đó có nhắc đến tên Ngọc, thật sự Ngọc cũng không muốn lên tiếng nhưng Ngọc cảm thấy vấn đề này sẽ ảnh hưởng đến Ngọc".

giang hong ngoc trich cau noi cua dan chi, am chi le quyen khong phai la ca si hat bolero - 1

Giang Hồng Ngọc lên tiếng trước phát ngôn của đàn chị.

Cô cho biết, chia sẻ này chỉ là lời tâm sự để khán giả hiểu cô đang cần gì và muốn gì. Và quan trọng nhất, Giang Hồng Ngọc muốn khán giả hiểu cô không phải là bản sao của ai:

"Ngọc cũng đọc một bài phỏng vấn mới đây của danh ca Phương Dung nói về việc: 'Ở Việt Nam chưa có ca sĩ nào hát tốt Bolero cả, họ chỉ hát ở tầm trung bình thôi, theo tôi Lệ Quyên không phải là ca sĩ dòng nhạc Bolero' - bản thân Ngọc cảm thấy câu nhận định của cô hoàn toàn đúng. 

Bởi vì, Ngọc là 1 ca sĩ trẻ chuyển hướng qua nhạc tình nên thực sự người đáng để học hỏi nhất là những bậc tiền bối như thế hệ các cô để ngày càng hát tốt nhất dòng nhạc Tình - Bolero này. Ngọc muốn trở thành Lệ Quyên thứ 2 bởi Ngọc muốn được thành công như chị, chứ không phải muốn trở thành bản sao của chị".

giang hong ngoc trich cau noi cua dan chi, am chi le quyen khong phai la ca si hat bolero - 2

Giang Hồng Ngọc cho rằng Lệ Quyên đang có cái nhìn thiếu thiện cảm với cô.

Giang Hồng Ngọc còn chia sẻ thêm: "Chắc chị Quyên đã nghe Ngọc hát ở phòng trà của chị từ khi Ngọc còn là ca sĩ hát lót mới tập đi hát cách đây rất nhiều năm, chừng ấy năm Ngọc đã lớn lên rất nhiều, thật tiếc là những đánh giá của chị là từ thời đó... Trong làng nhạc bolero, chị Quyên vẫn là hình mẫu mà nhiều người như Ngọc mơ đến sự thành công, không ai cấm người khác mơ ước. Những gì chị góp ý Ngọc xin ghi nhận, nhưng một sự góp ý chân thành của đàn chị sẽ rất khác với cách nói có vẻ hơi thiếu thiện cảm, khiến công chúng dễ nhìn lệch lạc về đàn em. Như vậy có ổn không?", cô bày tỏ.

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Giang Hồng Ngọc
Tin hay đừng bỏ lỡ