Lệ Quyên lo lắng khi hát nhạc Vũ Thành An

Ngày 08/11/2014 08:15 AM (GMT+7)

Lệ Quyên là ca sĩ đầu tiên tự tin hát 10 bài hát Không Tên của nhạc sỹ Vũ Thành An.

Sau gần 6 tháng thực hiện với nhiều cảm xúc và sự chăm chút kỹ lưỡng, chiều qua (7/11), nữ ca sĩ Lệ Quyên đã có buổi gặp mặt với giới truyền thông tại TP.HCM để giới thiệu về album mới nhất của cô mang tên Vùng tóc nhớ. Album là tập hợp 10 bài Không tên của nhạc sĩ nổi tiếng Vũ Thành An.

Nhạc sĩ Vũ Thành An từng chia sẻ: "Mỗi thời đại Trời sinh ra những nghệ sỹ vừa đẹp vừa có tài để đem lại niềm vui cho mọi người. Lệ Quyên là một nghệ sĩ như vậy". Để không phụ lòng của nam nhạc sỹ, Lệ Quyên đã đặt rất nhiều tâm huyết và công sức vào album Vùng tóc nhớ

Lệ Quyên lo lắng khi hát nhạc Vũ Thành An - 1

Lệ Quyên xinh đẹp và quyến rũ ngày ra mắt album mới.

Lệ Quyên lo lắng khi hát nhạc Vũ Thành An - 2

Trong chiếc váy của NTK Hoàng Hải, Lệ Quyên tự tin khoe vóc dáng thon gọn cùng vẻ đẹp mặn mà. 

Lệ Quyên lo lắng khi hát nhạc Vũ Thành An - 3

Dù được nhạc sĩ Vũ Thành An hết lời khen ngợi, nhưng tại sự kiện, Lệ Quyên không ngại chia sẻ rằng cô khá lo lắng khi hát nhạc của ông. Bởi lẽ, những ca khúc này đã được rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi thể hiện, nhiều bài hát đã “đóng đinh” bằng những giọng ca quen thuộc.

Là một nghệ sĩ trẻ, thậm chí tuổi đời của cô còn thua xa tuổi đời của bài hát, vì vậy khi hát những bản tình ca này, Lệ Quyên phải rất cẩn thận trong từng lời ca, cũng như cố gắng mang đến một hơi thở mới, cuộc đời mới cho các ca khúc này.

Lệ Quyên lo lắng khi hát nhạc Vũ Thành An - 4

Lệ Quyên lo lắng khi hát nhạc Vũ Thành An - 5

Lệ Quyên cho biết cô rất lo lắng khi hát nhạc của Vũ Thành An, mỗi lần thể hiện ca khúc cô đều phải rất tập trung và đặt cảm xúc rất lớn vào bài hát.

Những bài Không Tên của nhạc sĩ Vũ Thành An đã đi sâu vào tâm thức của nhiều người yêu nhạc từ mấy chục năm nay. Thế nhưng vẫn có những nhầm lẫn, chưa chính xác về những bài hát này. Vì vậy, đích thân nhạc sĩ đã cẩn thận chỉnh sửa từng nốt nhạc, từng lời hát của các ca khúc trước khi đưa cho đơn vị phát hành.

Lệ Quyên cho biết, cô nhận văn bản lời bài hát từ nhạc sĩ Vũ Thành An, đồng thời nhạc sĩ cũng yêu cầu cô phải hát đúng từng câu, từng chữ, không được phép tự thay đổi và đây mới là bản chuẩn xác nhất.

Lệ Quyên lo lắng khi hát nhạc Vũ Thành An - 6

Lệ Quyên lo lắng khi hát nhạc Vũ Thành An - 7

Album Vùng tóc nhớ được nhận định sẽ là sản phẩm tạo nên tiếng vang mới cho tiếng hát Lệ Quyên, đồng thời là trải nghiệm thú vị cho những khán giả yêu nhạc Vũ Thành An.

Lệ Quyên lo lắng khi hát nhạc Vũ Thành An - 8

Lệ Quyên là ca sĩ đầu tiên tại Việt Nam được phép hát những tình khúc của nhạc sĩ Vũ Thành An. 

Lệ Quyên lo lắng khi hát nhạc Vũ Thành An - 9

Lệ Quyên lo lắng khi hát nhạc Vũ Thành An - 10

Lệ Quyên tự tin hát các tình khúc của Vũ Thành An tại sự kiện, cô nhận được rất nhiều lời khen khi thể hiện các bài hát Không Tên số 7 và cuối cùng.

M.T- Ảnh: Chanh Nguyễn
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan