Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà tiếp tục "xéo xắt" trên mạng xã hội

Ngày 04/03/2017 08:59 AM (GMT+7)

Những chia sẻ mới của Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên được xem là tiếp tục ám chỉ nhau.

Những ngày qua, những chia sẻ của Hồ Ngọc Hà Lệ Quyên trên mạng xã hội cũng như trên báo chí được xem là ám chỉ nhau. Sự việc "bùng nổ" khi Lệ Quyên được phóng viên hỏi quan điểm về "người thứ ba" và nữ ca sĩ trả lời vô cùng đanh thép và sâu sắc. 

"Nữ hoàng phòng trà" chia sẻ: "Nếu như bạn đã trưởng thành, có rất nhiều thứ bạn có thể tự mang lại cho mình mà vẫn cố tình làm kẻ thứ ba thì khó mà tha thứ được. Phụ nữ vốn chịu nhiều thiệt thòi rồi, đừng dại đẩy mình vào vòng thiệt thòi đó. Hãy cố gắng làm chủ bản thân nếu muốn cuộc sống thực sự bình yên.

Người ta hay đỗ lỗi cho tình yêu rằng ‘vì tình yêu làm cho tôi mù quáng’ nhưng tại sao một ngàn người, một vạn người ngoài kia không mù quáng như bạn? Đừng đỗ lỗi cho tình yêu, chỉ làm cho những người có nhận thức càng khó tha thứ cho bạn hơn”.

Phát ngôn của Lệ Quyên được công chúng ủng hộ bởi lời lẽ sâu sắc.

Không nhắc đến một ai nhưng nhiều người hâm mộ cho rằng Lệ Quyên đang nói đến Hồ Ngọc Hà vì giọng ca "Tội lỗi" từng vướng nghi án "người thứ 3". Ở bên trời Tây đi công tác, mỹ nhân gốc Quảng Bình cũng bất ngờ chia sẻ như nhắm đến Lệ Quyên. Cô viết: "Với mình, 1 là nói thẳng mặt nhau còn không bao giờ chửi đá xéo chi cho mệt, đừng để những thứ bẩn vây quanh mắt bạn.” 

Cả hai luôn viết những dòng trạng thái đầy tâm trạng lên mạng xã hội.

Đặc biệt mới đây, Hồ Ngọc Hà đăng tải hình ảnh kèm theo đôi dép "chổi lau nhà" và chia sẻ: "Cầm ô, bịch đậu phộng, ngồi vắt vẻo cho 1 người ngắm mình, còn mình ngắm Paris. Lần thứ 3 đến mới biết thế nào là nơi mình có tí máu trong cơ thể... Tráng Lệ... nghĩa là những giọt Lệ được Tráng bằng những tận hưởng của Hạnh Phúc, cố rơi Lệ cũng không còn". Nhiều fan Lệ Quyên cho rằng "nữ hoàng thị phi" đang "chơi chữ" và nhắm đến đàn chị. 

Hồ Ngọc Hà bị cho là đang "chơi chữ" và nói đến Lệ Quyên.

Và Lệ Quyên chẳng ngại trả lời fan sau khi đọc những dòng trạng thái thích “chơi chữ” của bạn thân một thời: “Không phải cứ là con người, trong đầu sẽ có não". Hay khi một người dùng facebook phản ứng mạnh mẽ trước cách ứng xử của Hồ Ngọc Hà thì Lệ Quyên bình luận thẳng: "Cho nên thôi kệ người khác, cũng đáng thương vì không được học hành đến nơi ạ”.

"Nữ hoàng phòng trà" bình luận với fan trên mạng xã hội.

Dù không nhắc tên nhưng khán giả vẫn âm thầm hiểu cả hai đang nói đến nhau. Nhiều năm trước, Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà từng là đôi bạn thân thiết, tuy nhiên từ khi giọng ca sinh năm 1984 yêu đại gia Chu Đăng Khoa thì tình bạn cả hai tan vỡ. Nhiều người cho rằng, vì Lệ Quyên không ủng hộ chuyện "người thứ 3" của đàn em. 

Việc Hồ Ngọc Hà trở thành "người thứ ba" dường như đã khiến tình bạn của cặp đôi tan vỡ?

Hiện tại Lệ Quyên đang đi lưu diễn tại Hà Nội, còn Hồ Ngọc Hà vẫn đang công tác những ngày cuối tại Paris. 

Theo Thiên Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Scandal Hồ Ngọc Hà
Tin hay đừng bỏ lỡ