Tưởng "cạch mặt" nhau rồi, Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên lại bất ngờ thân thiết bên Mr Đàm

Ngày 19/10/2017 15:00 PM (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng vừa đăng tải bức ảnh được cho cực kỳ "hiếm" trên trang cá nhân với sự xuất hiện của 2 nhân vật Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà.

Trên trang cá nhân của mình, Đàm Vĩnh Hưng vừa đăng tải 2 bức hình mà anh cho là "hiếm" ở thời điểm hiện tại. Trong ảnh, Mr Đàm đứng giữa Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên, cả 3 tỏ thái độ vô cùng vui vẻ. Trước đó, Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên dính tin đồn "cạch mặt nhau", và Đàm Vĩnh Hưng đã từng xác nhận sự việc đó.

Nhưng gần đây, Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh đã thuyết phục được 2 nữ ca sĩ cùng tham gia vào liveshow sắp tổ chức của mình. Thậm chí anh sẽ cố gắng sắp xếp cho Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên có... tiết mục hát chung. 

Bức ảnh được Mr. Đàm cho là "hiếm" ở thời điểm hiện tại.

Sự kiện này còn có sự góp mặt của Kim Lý và diễn viên Thuỷ Tiên.

Trước khi dính tin đồn "cạch mặt" nhau, hai người đẹp nổi tiếng showbiz đã từng sánh đôi tới rất nhiều sự kiện, show ca nhạc. Cả hai cũng là những người bạn đặc biệt thân thiết của Đàm Vĩnh Hưng

“Ông hoàng nhạc Việt” cũng từng chia sẻ rằng Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên đều là những nghệ sĩ thực thụ. Họ sẽ không "vì có người này mà không có tôi”.

“Có thể nói, tôi là cái tên duy nhất khiến hai cô em này gạt bỏ tất cả mọi thứ để làm một người nghệ sĩ đúng nghĩa. Họ nể một người anh cả như tôi cũng có. Lúc này, có thể cả hai cô đó bất đồng quan điểm, không còn chơi với nhau nữa nhưng về công việc vẫn phải rõ ràng. Sân khấu là mâm cơm chung mà tổ nghiệp cho và khán giả vẫn là những khán giả chung. Vì thế, chúng tôi xác định tinh thần với nhau rằng, giữa công việc và riêng tư phải rạch ròi”, anh chia sẻ.

Những hình ảnh thân thiết trước đây của bộ 3 Đàm Vĩnh Hưng - Hồ Ngọc Hà - Lệ Quyên.

>> Xem tiếp: BỘ BA ĐÀM VĨNH HƯNG, LỆ QUYÊN VÀ HỒ NGỌC HÀ SẮP CÙNG TÁI NGỘ KHÁN GIẢ TẠI HÀ NỘI

Xem thêm video Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên song ca "Yêu thương mong manh":

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz
Tin hay đừng bỏ lỡ